Quá thất vọng vì giá bán iphone của các nhà mạng?

So với giá cước VinaPhone công bố sáng nay, bảng giá của Viettel linh hoạt và có nhiều lựa chọn hơn. Cụ thể, nhà mạng này bán cả hai bản khóa mã và quốc tế, người dùng có thể không cần cam kết sử dụng mạng.

Mức giá bản khóa mạng Viettel, không yêu cầu thời gian sử dụng là 11,3 triệu cho iPhone 3G 8GB, còn iPhone 3GS bản 16GB là 13,6 triệu, 32GB là 15,9 triệu. Bản quốc tế đắt hơn khoảng 600.000 đồng với chi phí lần lượt là 11.899.000 đồng, 14.199.000 đồng và 16.499 đồng.

So với mức giá các bản iPhone 3GS quốc tế đang bán trên thị trường xách tay, giá từ Viettel rẻ hơn. Không những thế, người dùng còn được hưởng 300 MB dung lượng kết nối Internet khi hòa mạng và liên tiếp trong 11 tháng, mỗi tháng 300MB.

Trong khi đó, với thuê bao trả sau, nhà mạng này phân ra làm 4 gói từ iPhone 1 đến iPhone 4, khách hàng có thể chọn thời gian sử dụng 12 hoặc 24 tháng. Phí thuê bao các gói tương ứng là 350 nghìn đồng, 500 nghìn đồng, 700 nghìn đồng và 1,2 triệu đồng.

Đáng chú ý, ở gói iPhone 4 dành cho model 3G 8GB, thuê bao 24 tháng, khách hàng được nhận máy miễn phí và chỉ phải trả phí dịch vụ hàng tháng.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Giá bản không cam kết và có cam kết

Viettel bán Iphone bản cam kết và không cam kết số tiền gần như là bằng nhau, chỉ khác bản cam kết là phần ứng trước sẽ được trừ hàng tháng thôi, như thế có vẻ không hấp dẫn lắm nhỉ :D, thêm khoảng hơn 2tr là không phải cam kết gì hết

pq
Trả lời 14 năm trước
Mua iPhone về làm gì nhỉ

Mua iphone về làm gì nhỉ? công nghệ thua xa Nokia và Samsung , kể cả Motorola, chỉ dược cái mọi người quảng cáo cho Iphone nhiều quá thôi , kho ứng dụng khủng thui!

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Viettel thế này là chuẩn lắm rồi, dễ thở hơn thằng vina nhiều, hàng chính hãng mà lại rẻ hơn hàng xách tay (điều chưa từng xảy ra ở VN) hàng tháng lại hưởng bao nhiêu ưu đãi KM, mọi người còn muốn gì hơn nữa nào...Viettel vô địch, Viettel luôn là bạn của dân, tẩy chay anh em nhà Mo-Vi thôi...

roi biet
Trả lời 14 năm trước
Iphone?

Trước khi nói lên ý kiến của minh toi xin sory các Fan của Iphone trước nhe. Theo tôi nghĩ các nhà mạng ở VN có phỉa đang chạy theo một trào lưu đã lỗi thời không. Tôi đồng ý một điều lượng người mua Iphone ở VN là rất nhiều nhưng điều đó là thời gian trước lúc mà Iphone có thẻ gọi là ông hoàng của điện thoại màn hình chạm. Còn bây jờ thì điều đó đã không còn nữa khi Iphone hoàn toàn không có những thay đổi lớn trong các năm qua. Trong khi các hảng khác như HTC, SS, Moto, Nokia nữa liên tục đưa ra thị trường các mẫu hơn hẳng Iphone về nhiều mặt và khách hàng lại có nhiều sự lựa chọn còn Iphone thì không.

biet rui
Trả lời 14 năm trước

Từ tháng thứ 14 mới được dùng thoải mái

Các bạn nên cẩn thận nhé. Không phải đóng trước cục tiền như trên rồi được dùng điện thoại thoải mái ngay từ tháng đầu đâu nhé. Phải thực hiện cam kết hết ít nhất 2/3 tháng rồi mới được trừ tiền cọc (có nghĩa là vẫn phải trả cước hàng tháng cho tới thời hạn được trừ cước)

gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Iphone vẫn là iphone

Iphone vẫn là iphone, giá vẫn cao, chẳng thân thiện vời nhiều người từ giá cả đến phần mềm. Nếu buột bụng mua 1 con iphone, nhỡ bị mất, còn tiều mua iphone khác không và phải trả tiền hợp đồng hàng tháng.

tun oi
Trả lời 14 năm trước

Bị lừa rồi

Các Bác ko hiểu là: Iphone hiện nay đã lỗi thời, Chính hãng cũng đang xả hàng để loại mới, các bác dùng rất nhiều không sao chứ mấy bác dùng ít em đã cộng thử rồi nó đắt hơn cả hàng xách tay, các bác đừng để nhà mạng nó lừa, Ngoài ra trói kiểu 2 năm chưa biết lợi hay hại thế nào, 2 năm nữa cầm con Ip 3gs người ta cười chỏa

ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Tan giấc mộng

Tưởng chừng phải trả cước hàng tháng, ai dè bắt đặt cọc cả cục tiền cước to đùng thế này thì em đi làm lương 4tr đ một tháng cũng không nuốt nổi.

pqy
Trả lời 14 năm trước
Rẻ hơn bên Mỹ mà.

Chỉ nói gói IPHONE4 cho cái 3G 8Gb thì rẻ so với bên Mỹ à. Ví dụ: hợp đồng 2 năm bên Mỹ bắt buộc iphone phải xài 3G. Tôi đóng 1 tháng 30$ cho gói data không giới hạn (vì dùng GPS, lướt net nhiều), mà cũng chỉ có 1 gói thôi. Mỗi tháng phải đóng thêm 40$ cho nghe, gọi, và nhắn tin (thêm 5$ cho 200 tin nhắn, 15$ thì không giới hạn, 700 phút nghe và gọi, nội mạng gọi nhau free, hay sau 9h tối free, weekend free). Lưu ý là bên Mỹ nghe cũng bị tính tiền. hehe... Nếu chỉ tính dùng 3G và nghe gọi, không nhắn tin thì tôi cũng đã trả 70$ chưa thuế. Một tháng hóa ra tôi phải trả 80$ cho iphone (gói cước IPHONE4 là 60$ nhỉ?) Hợp đồng 2 năm tôi phải trả 24tháng x 80$ = 1920$. Lúc kích hoạt và lấy máy 3G 8Gb tôi phải trả 199$ tiền máy chưa thuế, 50$ tiền kích hoạt. Vậy sau 2 năm tôi đã chi gần 2200$ (khoảng 44 triệu VND). Các bạn thấy tôi xài vậy có đắt không? Tôi chỉ tính máy tệ nhất, gói cước bèo nhất rồi. Gói IPHONE4 này các bạn chỉ tốn 1 triệu 2 mỗi tháng trong 24 tháng. Sau 2 năm các bạn chỉ tốn 28.8 triệu thôi. Còn tiền cọc là do văn hóa mỗi nước mỗi khác. Bên Mỹ không sợ bạn xù nợ đâu, người ta có cách làm bạn điêu đứng nếu dám xù nợ mà. hehe

biert rui
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi bạn đọc kĩ lại xem có phải gói trả trước ko cam kết thời gian sử dụng vẫn được khuyến mại 300MB/tháng trong 11 tháng kể từ ngày kích hoạt không nhé,mình thấy vậy mới thắc mắc giá cam kết và ko cam kết chẳng nhẽ chỉ được hơn ở chỗ gói cam kết thì thêm cái tiền ứng trước trừ vào hàng tháng.

Bản thân thấy Viettel có vẻ giá hợp lý hơn Vina và tốt hơn thị trường xách tay nhưng chưa đủ tiền máy + tiền ứng trước ~"~