Hình ảnh mới nhất của Iphone 8 khiến IFan thất vọng

Ngày ra mắt siêu phẩm của năm nhà Apple đang tới gần. Những thông tin mới nhất về chiếc smartphone Iphone 8 luôn thu hút được sự quan tâm của dư luận. Mới đây, hình ảnh được cho là kiểu dáng của Iphone 8 từ 1 nguồn tin ở Trung Quốc khiến không ít người thất vọng.

Hình ảnh được đăng tải rất chi tiết từ mọi góc độ của sản phẩm. Các canh làm bằng kim loại bóng.Mặt sau không được áp dụng cảm biến vân tay như các dòng điện thoại khác, chứng tỏ cụm cảm biến sẽ nằm ở màn hình hoặc có thể bằng chính nút mở khóa bên phải.

Đã có rất nhiều thông tin xoay quanh về chiếc điện thoại iphone 8 nhằm thu hút dư luận nên độ chính xác có thể không cao. Chúng ta chỉ còn cách chờ đợi tới tháng 9 khi sản phẩm được chính thức công bố.

Red dy
Trả lời 7 năm trước

deep <3
đã có mẫu tung của LD