Giúp em Ipod touch 4G không thể mở được máy?

Tình hình là bà chị em đang dùng con này .ko hỉu nghịch kiểu gì để chế độ màn hình chờ có đặt pass.giờ ko thể vào đc máy.đã nhập đủ các kí tự kiểu như 0000 nhưng báo sai.

các bác biết cách nào vào được mà ko cần resert lại máy hok ah.em sợ mất dữ liệu trong đo lắm
IMG_0117..jpg

IMG_0116..jpg

IMG_0115..jpg

có mấy cái ảnh các bác coi giup e xem thế nào

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

- Trong window phải mở chế độ : show hidden files and folders
- Cắm ipod vào
- Vào Explore/ipod/ipod control/device
- Mở file _locked bằng notepad hoặc wordpad, hãy tìm trong đó có 1 dãy 4 số, đó là pass

Cách thứ 2
"_locked" thành "_unlocked" xong

ST