Nên chọn Ipod touch hay iphone3gs?

Dẹp tiền qua 1 bên. T đang cần mua 1 cái iphone os để làm việc, giải trí. Google mãi nhưng mà vẫn loạn lắm. Đây là 1 số câu hỏi chưa có lời đáp

1. Ipod voi iphone 3Gs, về phần cứng có tương đương ko? pin, cấu hình...
2. Khả năng chia sẻ file?, hình như ipod ko có bluetooth mà chỉ có bluetooth nối với tai nghe only.
3. ipod ko có iwork ?

4. Ipod bản 3, có voice control, voice memo, vậy là ipod với iphone là ~ nhau về mặt voice recognize rồi, khác mỗi chức năng gọi, nt, net

Tóm lại m cần 1 cái PDA ngon có nên mua ipod ko các bác?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

1. Touch gen 3 16gb và 32gb mới có phần cứng như 3gs. pin thì touch có phần nhỉnh hơn vì chỉ dùng để giải trí thôi, ip thêm cái call với sms nhưng như mình dùng 3gs ngày dùng nhiều đủ mọi thể loại tầm 2 ngày mới hết nên ko thấy khác biệt nhiều
2. cả 2 con đều có bluetooth nhưng chỉ connect với tai nghe, muốn share file thì jb rồi cài iblue nova vào là đc
3. chỉ nghe nói nó có trên macbook
4. nếu chọn touch gen 3 thì so với 3gs chỉ khác mỗi cái call, sms, 3g ....

ngày trc mình cũng dùng touch với ê63 sau 1 time ngắn dùng thì thấy nó lích kích quá nên chuyển sang 3gs luôn và thấy là hoàn toàn hài lòng cho all in one, cần 1 PDA ngon thì mua luôn 3gs quản lý chung cho tiện

ha
Trả lời 11 năm trước

Nếu như bác muốn tiện thì iphone 3g, còn bác có phone rồi mà muốn tận hưởng mấy thú vui mà iphone có thì nên mua ipod gen2 16g là ngon vì JB dễ, cấu hình tương đương loại gen 3 8g ( thật ra apple vẫn tính nó là gen 2 nhưng nó sản xuất cùng thời điểm với gen3 loại 32g và 64g nên các bác thương gia gọi thế để đẩy giá lên thì phải )

iphoneH
Trả lời 11 năm trước

một cái máy nghe nhạc chơi game.... và 1 cái máy y hệt như thế nhưng lại nghe gọi được ! hỏi bản nên chọn cái nào

Ngô Đinh huy Lâm
Trả lời 11 năm trước

ipod có gọi điện được đâu.....