Cứu e với ... cứu con ipod touch 8g của em với .. :((

huhuhu .. con nhỏ cháu của em nó chơi nghe nhạc đến nỗi hết pin lun ... nó hiện cái sơi cáp ->itunes .... e đã bị 1 lần rồi ra tiệm mất 150K .. khốn thật ... ko lẽ lần nào e cũng mất nhiêu đó tiền :(( ... ai cứu e với ... mấy pạn chỉ dùm mình kĩ kĩ .. rạch ròi nha .. e mới chơi ipod nên hog rành gì hết ... mọi người ai có kinh nghiệm chỉ dùm e 1 ít nha ... em xn chan thành cảm ơn rất nhiều ...

Trả lời 14 năm trước

iPod hiện biểu tượng power adapter: yêu cầu cắm nguồn.

Thử phương pháp đầu tiên là reset (tổ hợp: Menu+ Select, ) hay thử vào disk mode (Menu+select rồi play + select)

Nếu không được thử Restore 1 lần theo đúng hướng dẫn của Apple. Cứ dùng thằng iPod Updater trong Start để restore thôi.
Choosing Update or Restore iPod Updater 2006-03-23 has two functions, Update and Restore.

If you choose Update, the software on your iPod is updated with the new version of software. Songs and other data on iPod are not affected. If your iPod already has up-to-date software, the Update choice is not available.

• Restore: If you choose Restore, the entire contents of iPod are erased, all iPod settings are reset, and new software is installed.

WARNING: Choosing Restore erases all of the music and other data on iPod.

©2006 Apple Computer, Inc. All rights reserved

Trưởng hợp xấu

1. Nếu phần cứng hỏng,thì con này toi 100% khỏi phải bàn(nghe bệnh mình đoán nhiều khả năng là thế).Mình cũng bị 2 lần như vậy,vô phương cứu chữa,nhưng may cái bảo hành ngon nên được đổi con mới.Mua ở Sing xịn thì cố mà cầm hóa đơn sang đổi vậy,sức chơi sức chịu.
2.Nếu may không toi phần cứng(pin,chíp bên trong) thì cứ để Ipod chạy,hoặc treo(trắng màn hình,hoặc có biểu tượng Disconnect) cho đến khi nó hết sạch pin thì cắm vào PC,xấu nhất thì Restore lại cho đỡ lăn tăn về sau.Con Ipod video của mình đã bị thế khoảng vài lần,dùng cách này chạy vẫn ngon