Cho tui hỏi cách phân biệt i phone Apple 2g thật và i phone 2g TQ?

Cho tui hỏi làm sao phân biệt được i phone 2g apple thật và i phone 2g TQ tại thàng em nó muốn mua nó sợ mua nhầm hàng TQ anh em vô chĩ dùm đễ dẫn nó di mua và cửa hàng uy tín ỡ tp hcm luôn nha còn hàng của hãng cũng dược còn hàng sài rồi cũng đươc anh em vô chỉ giáo
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tháng 9/2009, Apple iPhone mới chính thức đặt chân tới Trung Quốc nhưng tại quốc gia này, những chú dế iPhone nhái “đỉnh cao” đã tràn ngập thị trường từ lâu. Giống nhau đến 90% Hãy thử nhìn chú dế Apple iPhone và iPhone nhái, có lẽ sẽ không ít người phải "lắc đầu" khi muốn phân biệt đâu là đồ xịn bởi lẽ vẻ ngoài của 2 model này giống nhau đến 90%. Tuy nhiên, khi so sánh từng chi tiết của 2 chú dế, những sự khác biệt thực sự sẽ lộ diện. Mời các bạn cùng xem bộ ảnh "đọ dáng" của iPhone xịn và iPhone nhái: [gallery]/3/lyz1268838233.jpg[/gallery] Thoạt nhìn, bạn có thể nhận ra sự khác biệt? … [gallery]/3/auy1268838293.jpg[/gallery] … Cả 2 cùng bóng bẩy như nhau [gallery]/3/fmv1268838321.jpg[/gallery] Kích thước như nhau. Chất liệu của 2 chú dế này có sự khác biệt nhưng không rõ ràng. Và nếu như bạn không phải là 1 người sành về iPhone thì làm sao có thể phân biệt[gallery]/3/tsk1268838623.jpg[/gallery] [gallery]/3/huy1268838621.jpg[/gallery] Độ dày tương đương [gallery]/3/yjy1268838622.jpg[/gallery] Apple iPhone (ở trên) và iPhone nhái (dưới) [gallery]/3/gut1268838622.jpg[/gallery] Các mắt lưới của iPhone nhái (trái) rộng hơn so với iPhone thật. Không những thế, iPhone nhái còn để lộ ra 1 khoảng màu trắng [gallery]/3/tsk1268838623.jpg[/gallery] Phím Home của iPhone nhái (trái) có phần lõm hơn. Ngoài ra, độ khít giữa phím Home và phần thân còn lại của iPhone nhái không cao bằng của iPhone thật [gallery]/3/nvn1268838620.jpg[/gallery] Phím màu trắng nhỏ ở đầu cạnh của iPhone thật (dưới) là phím tắt đưa máy về chế độ im lặng. Trong khi đó, phím này ở iPhone nhái (trên) chỉ có tác dụng… trang trí [gallery]/3/ree1268838778.jpg[/gallery] Thoạt nhìn giắc tai nghe của 2 chú dế là như nhau. Nhưng trên thực tế, iPhone nhái (trên) trang bị giắc audio 2.5 mm, trong khi iPhone thật là 3.5 mm [gallery]/3/szm1268838779.jpg[/gallery] Cạnh dưới của 2 model. Cũng như phần loa phía trên màn hình, mắt lưới ở phần đuôi máy này của iPhone nhái (trên) lớn hơn so với iPhone thật. Không những thế, iPhone nhái không có loa ở phần này mà đó cũng chỉ là để trang trí. Ngoài ra, chiếc ốc vít của iPhone nhái cũng "thô và xấu" hơn so với iPhone thật [gallery]/3/uml1268838780.jpg[/gallery] Camera của iPhone thật (bên trái, ở trên) cũng khác so với iPhone nhái [gallery]/3/gwk1268838781.jpg[/gallery] Nếu nhìn thẳng phần chữ in ở mặt sau của máy, người dùng sẽ khó phát hiện ra sự khác biệt. Nhưng chỉ cần đặt nghiêng máy đi 1 chút, người dùng sẽ thấy iPhone thật có độ phản chiếu tốt hơn, chữ rõ ràng và nổi bật hơn hẳn. [gallery]/3/ych1268838777.jpg[/gallery] Trong khi đó, người dùng khó có thể nhìn thấy dòng chữ mờ mờ của iPhone nhái (phải) [gallery]/3/ksg1268838893.jpg[/gallery] Quả táo của iPhone thật (trái) có phần to và rõ nét hơn so với iPhone nhái [gallery]/3/nag1268838894.jpg[/gallery] Cùng có độ phân giải 320 x 480 pixel nhưng rõ ràng hình ảnh hiển thị trên iPhone thật (trái) sắc nét hơn hẳn [gallery]/3/boi1268838896.jpg[/gallery] iPhone nhái (trên) cũng hỗ trợ giao diện CoverFlo [gallery]/3/lwf1268838891.jpg[/gallery] Hẳn bạn đã khâm phục công nghệ làm nhái của một số công ty Trung Quốc khi nhìn 2 model iPhone này Một vài giao diện khác nhau giữa iPhone thật (trên) và iPhone nhái (dưới): [gallery]/3/yee1268839089.jpg[/gallery] [gallery]/3/yrj1268839089.jpg[/gallery] [gallery]/3/ina1268839090.jpg[/gallery] [gallery]/3/eoh1268839088.jpg[/gallery] [gallery]/3/ytg1268839172.jpg[/gallery] [gallery]/3/edx1268839173.jpg[/gallery] [gallery]/3/sqi1268839173.jpg[/gallery] [gallery]/3/vcw1268839171.jpg[/gallery] [gallery]/3/toa1268839217.jpg[/gallery] [gallery]/3/nkt1268839216.jpg[/gallery] [right](Theo http://www.tinmoi.vn/Chiem-nguong-co...i-1179930.html)[/right]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Khó có thể phân biêt qua hình dáng bên ngoài, chủ yếu Hardware ấy ! PC nhà bạn có Itunes chưa, nếu có thì hãy kết nối Iphone Qua Itunes của PC, nếu Đồng Bộ dc ( Co' thể đồng bộ nhạc, film ,photos, Ringtone , App ...) thì là hàng thật đấy Iphone Xịn khi xem ảnh có thễ dủng 2 ngón tay để Zoom ảnh.Iphone Xịn Không dùng " bút " mà phải dùng ngón tay chạm vào mới đúng là hàng Xịn !!