Cho em hỏi về wifi của IP 2G k vào đc?

Hiện tại em đang dùng IP 2G.hôm trước vẫn xài vào wifi vù vù để tải game ở itune store về bình thường.mà sao bây h em vào lại k dc.khi tìm mạng thì vẫn tìm thấy địa chỉ wifi.đăng nhập vào địa chỉ wifi đó rồi.nhưng khi vào duyệt web hay yahoo thì báo là lỗi kết nối mạng.em k hiểu vì sao nữa.mong các anh chị giúp đỡ cho em với

gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước

Bạn nhìn xem có địa chỉ ip không, hoặc là xem ip có bắt đầu bằng 192.169.x.x không.
Bác thử reset lại router wifi và thử đi vài 3 mạng wifi khác nhau xem thế nào. Cái này chủ yếu do cục router thôi, reset lại nó đi, đồng thời khởi động lại iPhone và cho nó kết nối vài 3 mạng khác nhau là được.