Ai sài i phone vào đây chia sẻ kinh nghiệm nào?

Các bạn nào sài i phone lâu vào chia sẽ cho anh em ít kinh nghiệm 1 chút xíu nào forum nào cũng nói về i phone , forum của mình cũng lập 1 tóp nói về i phone đời nào cũng được không spam là được rồi . Còn theo tui thấy máy i phone 2g của thằng em nó nhầm khi có người dt lại nó trược hoài trược không được có tui đang sài i phone 3g mà nhầm lúc chạy ứng dụng bị lỗi phãi tắt máy quá khởi động lại chán quá ai có kinh nghiệm vô chia sẽ và thảo luận đi nào
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ứng dụng Iphone chạy mà bị lỗi, bạn nên update lại bản mới nhất, theo kinh nghiêm, bản 3.1.2 nhiều người sử dụng thấy cũng ổn định lắm, bản mới nhất la 3.1.3 chưa test. Mình thấy nên thêm phần game vào topic này, úng dụng cho Iphone luôn, thế cũng hay đó có chút kinh nghiệm cũng có thể update được. Nhưng nếu không rành thì nên ra ngoài, coi chừng chết máy luôn đó.