IPhone 3Gs 32Gb chết chưa kịp trăn trối....?

Hiện trạng là em là Newbie đang xài 1em iPhone 3Gs 32Gb bình thường (xài dc 3tháng rồi máy bà chị mua mới tinh từ Mỹ xt về) cách đây 5ngày vào 1buổi tối đẹp trời em vào Cydia upgrade các soft cần upgrade sau đó tự đông nó Reboot lại nguyên trái táo suốt 3tiếng rồi hoạt đông lại bình thường(k hỉu máy của máy bác thế nào chứ máy em thì cứ upgrade mấy soft liên tục là ăn táo nhưng rồi hết) sáng hôm sau đang xài bình thường đang nhắn tin thì treo máy Reboot lại nó hiện lên cáp,đĩa cắm vào PC nó k nhận iTunes cũng k nhận dc lun! =>RESTORE K DC chỉ ở chế độ Emergency Mode. Hixhix...Tới đó là sợ rồi liền chạy ra tiệm check thử cũng k nhận ra máy iTunes cũng k nhận dc máy lun thì họ làm JB bằng Blackra1n hiện hình Geohot suốt cả tiếng nằm yên bất động lại JB lại suốt mấy lần thế là họ bảo bị fần cứng do lỗi CPU hay gì đó. Họ chỉ em ra Denta (chuyên sửa iPhone uy tín) 14 Lý Thái Tổ Q3. Ra đó chưa cần check gì cả các chị nhận máy bảo là: "MÁY BỊ NO ON, MẤT NGUỒN, MẤT SÓNG, MẤT WIFI GIÁ SỬA LÀ 1TRIỆU MẤY NHÉ EM ĐỂ MÁY LẠI ĐỂ KỸ THUẬT CHECK RỒI CHỊ SẼ BÁO BỆNH VÀ GIÁ CẢ CHÍNH XÁC CHO EM SAU...." Ngậm nguồi đành fải để đấy thôi đến nay là được 5ngày rồi gọi lại mà Denta bảo: "CHƯA KIẾM DC BỆNH NHÉ EM, BỆNH LẠ WÁ MỚI THẤY LẦN ĐẦU VỚI LẠI TẠI EM XÀI 3GS NÊN KHÓ CHỮA CÓ THỂ LÀ CHẾT MÁY LUN" Thất vọng kinh khủng lun CÁC BÁC LÀM ƠN CHO EM LỜI KHUYÊN VỚI CHỨ CON IPHONE ĐỂ SỬA GẦN CẢ TUẦN RỒI EM LO LẮM...HUHUHU
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Denta là 1 trong những cửa hàng làm ăn có uy tín. Bệnh của iphone mà bạn mô tả được liệt vào 1 trong các bệnh lạ, có thể máy hư CPU nhưng cũng có thể hư Mainboard... nói chung là khó định bệnh. Nếu hư CPU thì giá sẽ o phải là 1tr mà sẽ nhiều hơn nữa. Còn hư main thì chỉ còn nước thay main thôi nhưng giá cũng chat lắm bạn ơi. Bạn cần bình tĩnh 1 chút nhé.