Sử dụng cuộc gọi video ở iphone như thế nào?

Mình có iphone 3g mà không biết là sử dụng cuộc gọi video như thế nào.Ai biết chỉ mình với?
Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước
Videocall là 1 mảng nhỏ của ứng dụng 3G bạn ạ . 3G không phải là mạng . Nó chỉ là công nghệ truyền thông như 2G hay 2.5G thôi , có chất lượng và tốc độ truyền tải số nhanh hơn nhiều lần , " cho phép truyền cả dữ liệu thoại và dữ liệu ngoài thoại " . IP 3G mạnh ở mail và lướt net IP không thể thực hiện cuộc gọi video call vì không có camera đằng trước. Nhưng vẫn nhận được các cuộc gọi video call.