Gọi điện video qua Yahoo Messenger trên iPhone bằng cách nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Yahoo vừa nâng cấp phần mềm YM 2.0 dành cho iOS (iPhone, iPod Touch, iPad) với nâng cấp đàm thoại video qua 3G, Wi-Fi.

Tính năng đàm thoại video qua 3G, Wi-Fi bị giới hạn ở một số quốc gia. Một số người dùng cho biết, đã có thể gọi điện có hình, nhưng khá chậm, ảnh bị giật.

Gọi điện video qua Yahoo Messenger trên iPhone
Phiên bản 2.0 của phần mềm này xuất hiện từ hôm qua.
Gọi điện video qua Yahoo Messenger trên iPhone
Máy cho phép gọi điện thông qua sóng 3G, Wi-Fi.
Bên cạnh các tùy chỉnh như gửi ảnh, chat voice, có thêm hình webcam, cho phép đàm thoại video. Tuy nhiên, hiện ở Việt Nam icon này vẫn mờ và chưa thực hiện được đàm thoại.
YM 2.0 cũng thay đổi về giao diện, trong hình là chức năng gửi ảnh.
Đàm thoại thông thường.