Học xây dựng, cần dùng nhiều ứng dụng như Auto Cad, có nên mua Mac?

Em rất thích Macbook pro nhưng lại học xd và phải dùng nhiều phần mềm như Auto Cad...mà nghe nói mac k có mấy phần mềm về khoản này có phải vậy không ah.
Có ai đang sài macbook mà gặp phải trường hợp như e cho e vài lời khuyên cái ạ
thank!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Em dùng cad trên win quen rùi, dùng bản cad trên mac thấy nó chạy như con rùa ý, dùng chưa ổn định lắm đâu bác ạ (có thể vì máy em là macbook white 2010, có mỗi 2gb ram thôi). Tuy nhiên so sánh với con samsung cùi, 2gb ddr2 thì autocad trên mac vẫn gọi bằng cụ
Mà phần mềm 3dsmax cũng chưa có nên nếu bác có phải vẽ thêm 3d nữa thì chỉ có thể dùng maya hay sketchup thoai nhé!

Nguyễn Thanh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nếu bạn có điều kiện thì nên mua 1 chiếc. Mac Chạy ổn định hơn Windows nhiều.

mà bạn yên tâm. Auto Cad đã ra mắt phiên bản chạy trên Mac rồi.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Mình cũng học xây dựng và cũng đang sài Mac nè bạn,bạn cứ yên tâm mua đi,vì đã có phiên bản Autocad cho máy Mac rồi,nó cũng tương tự như phiên bản cho windows thôi,không cần cài Windows đâu,yên tâm mà mua đi,không thất vọng đâu bạn....!