Em có 12tr liệu có nên mua MAC ?

Em có 12 triệu liệu có nên mua MAC không mấy bác? Chẳng là em thích xài osx lắm. Cái máy bàn Core2 với nVidia8600GT của em cũng từ bỏ Windows7 với một đống game luôn để chuyển sang iPC Leopard 10.5.6 rồi. Các bác khuyên em có nên mua một cái Laptop PC Dell hay HP gì đó (có card rời) để cài osx86 hay là mua MAC? Và liệu với số tiền như thế thì nên mua loại nào(cũ hay mới). Em xin chân thành cám ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tầm tiền này muốn có máy tốt thì bạn chịu khó vào box mua bán sẽ ok thôi. Quan điểm của mình chỉ máy Mac mới tối đa hóa hiệu năng của MacOSX được + không phải lôi thôi cài cắm. Anyway, quyết định là ở bạn, không có ý khen Mac nha.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bác ơi! với giá này bác có thể hoàn toàn mua đc 1 em Macbook white 2nd để mà sài rồi! em vừa xem có chỗ bán Macbook white mới có 13tr cơ! (hàng refactory) nhưng mà vẫn BH 12t, nói chung là chấp nhận đc, bác nên xem xét 1 em Macbook white đi cài cho sướng, tính ra còn rẻ hơn HP ấy chứ, mà riêng HP nói thật em ko nhìn nổi!