Xin tư vấn Macbook White MC 207LL/A ?

Em thì gia đình nghèo khó cha mẹ lại đông, nhưng cũng định cưới 1 con vợ macbook white, làm ơn đừng phán em như kiểu những người hiện nay rằng thích tỏ vẻ bề ngoài cho sành điệu, thik xài điện thoại vài trăm $ khi mà người việt nam tại nước ngoài còn sử dụng đt free, x...y...z các kiểu. Em mua chỉ vì em quan niệm rằng sống là không chờ đợi, tiền mình làm ra là mình phải hưởng thụ những cái gì mới nhất tiên tiến nhất mà khoa học cũng như công nghệ đem lại ( nghe hoành tá tràng thế ).
Em xin hỏi vào chủ đề chính là em tính mua 1 con macbook white unibody mc207LL/A cũ tầm 16tr thôi ( có nhiu chơi nhiu mà ). Công việc của em đòi hỏi Corel là nhiều, AI và PTS rất hiếm khi xài đền, có xài cũng không cần CS cao làm gì, chủ yếu là dùng để chuyển đổi định dạng file thôi, rồi thì văn phòng. Em hỏi con mac kể trên có thích hợp với em không và kinh nghiệm nào khi mua macbook cũ. Em xin hết ạ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Công việc của bạn hoàn toàn là phải xử dụng Corel. Thì bạn không nên sài Mac (vì Mac chỉ hỗ trợ Corel 11, làm việc chậm chạp lắm)! Nếu bạn yêu Mac thì mua về cài thêm Win...