Nhờ các bác tư vấn cho em chọn mua con mac cũ để làm quen mac ?

Chả là em định dùng Mac nhưng thấy khá phức tạp nên em định mua 1 con cùi bắp để làm quen trước, sau khi biết dùng sơ sơ rồi thì mới mua em mới
Các bác tư vấn giúp em được không ạ
càng rẻ càng tốt, cấu hình không quan trọng
kiểu như mấy con chip C của mấy dòng máy compar ấy,
cứ mấy con cùi bắp, rẻ và cũ
thanks các bác trước.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình bạn ko nên mua các dòng quá rẻ, sẽ ko trải nghiệm Mac OS toàn diện, nên mua 1 chiếc Macbook white (giá máy tốt tùy cấu hình hiện tại từ 7tr5 đến 15tr) trong đó nếu bạn có 10tr đến 15tr thì bạn đã có cấu hình khoảng core 2 dual 2.13 trở lên , ram 1GB hoặc 2GB, nói chung mình nghĩ giá đó là tương đối ổn (ko hề đắt so với các dòng khác) mình vừa có 1 chiếc bán 7tr8 mất rồi nhưng vẫn đọc cấu hình để bạn tham khảo!