Iphone 4 của mình gọi đi hoặc nhận cuộc gọi có tiếng rào rào thì to mà tiếng nói thì bé tí ?

Mình mới mua con iphone 4 đc 1 tuần thì hôm qua khi người gọi đến nghe thì thấy tiếng rào rào như đi ngaòi đường tiếng rào rào rất to còn tiếng người noí thì bé tí mình gọi đi cũng vậy,người nghe đt cũng nghe thấy tiếng raò rào ấy.được 1 lúc thì lại mất.1 lúc lại bị,mình đi đổi máy thì nhân viên bán hàng cài lại phần mềm để máy mình trở về trạng thái như mới tinh rồi không nghe thấy tiếng đó nữa.nghe gọi vẫn ok.mình đòi đổi máy thì họ không cho bảo là do lỗi phần mềm và bây giờ cài lại nên k có vấn đề gì nữa.ai biết gì về cái khoản này không thfi mách cho mình với vì mình cũng chả hiểu làm sao nữa.liệu có đúng do lỗi phần mềm k hay máy mình có j trục trặc thật sau 30 ngày là không được đổi máy nữa mình chỉ sợ sau 30 ngày nó lại lỗi như vậy mà còn nặng hơn thì lại tháo máy ra sửa thì chết mất.ai tư vấn giúp mình nhé

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 13 năm trước

Lỗi này là do lỗi phần cứng của ip4 ! nó bị lỗi trên chip xử lý Micro – Hiện tượng : micro rất chập chờn nói người ta nghe luc đựoc lúc không ! có khi nói được vài câu là bị tắt Micro luôn ! phần nghe thì bình thường , phần ghi âm cũng bình thường !
Lỗi này xuất hiện từ khi ip4 mới bán ra chứ không phải bây giờ khi có xsim mới có !
Bạn có thể search trên google sẽ tìm được thông tin về lỗi này của ip4 ! và cũng đã có cách xử lý lỗi này một cách triệt để ! ( dĩ nhiên là xử lý phần cứng ) bạn nên mang đi bảo hành

phạm ánh hồng
Trả lời 13 năm trước

Mình đổi máy rồi,đổi được 1 cái khác nó ok nhưng cái màn lại k đc sáng đẹp như cái trước nên mình lại bán đi rồi.ip thật rắc rối. Cùng 1 lôai mà cái thế này cái thế nọ.

Nguyễn Thị Ngoan
Trả lời 11 năm trước

Cái Iphon 4s của mình cũng bị i như của bạn vậy. Ngoài ra âm thanh còn bị rè nữa. Sóng chán như con zán phập phà phập phù