Điện thoại 3650 khi bốc cuộc gọi mình nghe bên kia nói, còn mình nói bên kia không nghe? cách khắc phục?

mình có điện thoại xài rất lâu đời 3650, đang xài tốt, hôm rồi mình đem ra vệ sinh,(trước giờ mình vẩn vệ sinh đều cho máy) xong ráp lại bị tình trạng khi nhận cuộc gọi thì mình nghe bên kia nói rất rõ, nhưng mình nói thì bên kia không nghe gì cả, mình thử ghi âm cũng không được, vậy tình trạng trên là máy mình bị hư gì? cách khắc phục? ai biết xin chỉ dùm, thank
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn bị hư mic rồi, đem ra tiệm thay đi.