Hỏi về USB 3G của Vinaphone và Viettel?

Chào các anh, em muốn hỏi các anh 1 vấn đề ạ.

Chả là hôm qua em có định mua cái D-com 3g 7.2 của Viettel nhưng mấy chị nhân viên lại bảo là hết hàng trên toàn tuyến nên phải chờ 1 thời gian nếu không muốn lấy loại 3.6.

Hôm nay lang thang trên vinaphone.com.vn thấy họ cũng bán USB 3G và cũng có 2 loại 3.6 và 7.2,

vậy các anh cho em hỏi chút là nên dùng nhà mạng nào hơn (Sóng ổn định. tốc độ cao, dịch vụ tốt..)

Và cho em hỏi là em muốn so sánh xem cái
  1. D-Com 3G 7.2 của VT thì tốc độ thế nào so với USB 3G 7.2 của Vina
  2. 3.6 của VT và VN
  3. và 7.2 của Viettel và 3.6 của Vina tốc độ có khác nhau nhiều ko ạ

vì hàng vina đắt quá nên em định lấy cái vina 3.6 nhưng ko biết tốc độ thế nào, dùng có chậm lắm ko.

Em mong các huynh giúp đỡ
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Thì mình thấy giá USB 3G viettel giá thiết bị thấp hơn nhiều mà chất lượng mình đang sài cũng tốt tùy bạn chon chúc bạn chọn đúng đắng