Xin ý kiến 3G Viettel ở các tỉnh?

Chào các bác, Em là dân tỉnh lên tphcm học và làm việc. Nghe nói Viettel đã phủ sóng gần như hầu hết các tỉnh thành.
Bản thân muốn đem muốn đem internet ko dây về nhà , nên máu quá ra mua ngay con E1750 (giờ vẫn chưa unlock đc) tí toe chạy về quê em ở LONG AN (giáp TP HCM và cách q10 tphcm có khoảng 35km) để thử ngay cái USB.
Kết quả là đúng như "vịt teo" đã nói là có sóng 3G, nhưng hỡi ơi sóng cực kỳ tệ lúc nào laptop củng báo là 3 đến 5 vạch sóng mà vào mạng chậm như rùa bò , đọc báo thôi củng thấy oải, load trang rất chậm , chỉ có chat chit là được thôi, hichic (trên tphcm thì phà phà nha)
Mình có cảm giác là các nhà mạng phủ sóng ở các tỉnh thành giống như là làm cho có thì phải , hay là với lý do là mới triển khai 3G nên tốc độ chưa vươn xa ........
Không biết có bác nào ở tỉnh có ý kiến giống em hay không? Về quê xài mà muốn nản

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Đang ở Lạng Sơn
Dùng E1750 7.2Mbps dùng ngon, mỗi cái vào trong phòng ngủ thì bị chuyển về mạng E dùng cùi lắm.
Dùng Speedtest thì kết quả thế này ạ

biet rui
Trả lời 14 năm trước
Sóng VT ở tỉnh lẻ mạnh chứ. mình đang trong đợt công tác 6 tỉnh Nam Bộ và nhận thấy trong này sóng 3G vinaphone và VT rất khỏe. hầu như chỗ nào cũng có. Tốc độ mình mới chỉ test của vinaphone ở Tây Ninh khoảng 4Mb/s
Trong này ko bị che chắn núi như ngoài Bắc nên tầm phủ sóng xa hơn so với ngoài Bắc. Đặc biệt ở Tây Ninh, mình thấy người dân xây nhà rất thấp, hầu như sóng vô tuyến không bị cản.
còn đôi lời nhận xét mobifone: chỉ mạnh ở trung tâm thôi, xa một chút là mất hút... nhưng tốc độ cũng rất nhanh!
VT đắt quá nên ko dám test tốc độ (toàn load HD prison break nên ko đua đòi em này được ....)