Gói 3G prepaid của mạng nào sài cho Laptop là kinh tế nhất ?

Chào các bạn
Số là mình mới lấy e usb 3G e1750 7.2 Mb của vietel, unlocked ok, chỉ sử dụng cho laptop và sài sim rác thôi.
Qua diễn đàn ... các bác chọn gói U7 và U30 Vina là kinh tế nhất nếu sài Phones nhưng mình sài laptop. Vina cho biết mấy gói này không chơi với laptop ... phải dk gói broadband mí được. mà broadband thì limited dung lượng !
Các bác góp ý cho mình: thế thì gói cước nào, của nhà mạng nào thì tiết kiệm và hiệu quả ?
Tiêu chuẩn dùng 3G: surf net ngày 4h trở lên, cần thì load fim coi với LCD (line phải mạnh!) ... Mình đang dùng Toshiba T135 13.3 inch, pin 6h,...
Trước giờ chỉ sài ADSL nay sắm thêm e USB 3G sài chưa hết cái acc km của VT. Các bác cho ý kiến giúp mình với.
Thanks.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bác sài gói Ư hoặc u dùng cho laptop ngon lành.