Xài internet 3G trọn gói, nên chọn mạng nào? để ít tốn tiền nhất....?

Từ xưa đến nay bất cứ lúc nào mình xài các dịch vụ internet đều chọn gói dịch vụ trọn gói, vì mình xài nhiều, và muốn chủ động được số tiền mình bỏ ra trong 1 tháng. Mình đang xài 3G của Viettel với gói cước 300.000 / 30 ngày, không hạn chế lưu lượng. Nên mình đã mua mấy sim khuyến mãi để tiết kiệm. Nhưng Viettel chơi ăn gian không cho xài dịch vụ 3G trên tài khoản khuyến mãi. Không biết mobi và vina có vậy ko? Anh em nào xài nhiều rồi, tư vấn dùm mình với, thanks!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nói chung mình đã test rất nhiều chổ , 1- Viettel là Vô đối , tốc độ lẫn ổn định : Nhược điểm : Chỉ sử dụng Tài khoản chính , không cho tài khoản phụ , Gửi tin nhắn 3G ON tới 161 là trừ 10k ~~ . Đúng là tiền đi kèm với dịch vụ . ( Cái này nên dùng cho đại gia ) . Cách dùng tạm thời là rẻ nhất là , Sim Ciao 30k 1 tháng được 300MB , khi nào dùng nhiều thì dùng gói 24h. 2- Vina , có chổ có sóng , có chổ không ở Tp HCM , ngày trung tâm thành phố 3 tháng 2 , ngô thì nhậm , lúc có lúc không . Nhưng có sóng thì khá là ok ( Lớn hơn 2 cột ) , Tốc độ cũng tạm được nhưng biến động nhiều . Ưu điểm : Cho sử dụng sim khuyến mãi , mua sim 50k được 160k , xài được gói U7 2 tuần . ( Sinh viên nên chọn cái này ) 3 - Mobi , super cùi , bày đặt chia thành 2 gói cước 384Kbs và 7.2Mbs , chẳng khác gì nhau , cùi vẫn hoàn cùi , download chậm . Hay bị tình trạng sóng ảo , chắc nhiều bác không để ý , một lúc là đầy cột 3G , 2s là không còn cột 3G nào . Ưu điểm : Có 1 số sim bị lỗi xài mãi không hết tiền , Nhược điểm : Chảnh , sim khuyến mãi không phải cái nào cũng xài đươc , Mặc dù tổng đài nói không có xài tiền khuyến mãi , nhưng vẫn dùng bình thường bạn à , túm lại là không nên dùng thằng này ~~ .
hao
Trả lời 11 năm trước

Thứ tự ưu tiên của e:
1. Vina: tại các trung tâm (tp, tỉnh, thị trấn) sóng tốt, trừ vào tài khoảng thưởng, gói unlimited
2. Mobi: tại các trung tâm (tp, tỉnh, thị trấn) sóng tốt, trừ vào tài khoảng thưởng, không có gói unlimited
3. Vịt: sóng mạnh hơn ở các vùng hẻo lánh, nhưng tại các trung tâm (tp, tỉnh, thị trấn) không bằng Vina, Mobi, không cho trừ vào tài khoảng thưởng, và không có gói unlimited

Hôm đi Củ chi, cả 3 thàng đều tịt kể cả Vịt.

november
Trả lời 11 năm trước

Em thấy thứ tự trừ cước của Viettel với internet 3G là như này cơ mà các bác:

TK lưu lượng Data khuyến mại=> TK lưu lượng Data thông thường =>TK cộng hàng tháng =>TK gốc.

Mobi thì em chưa sài thử nhưng còn bác Vina thì chỗ em off sóng luôn, thoại còn không dùng được thì 3G thì không cần nói.

nguyen dang trung
Trả lời 10 năm trước

vina khuyen mai nhieu hon vit teo

Phạm Tùng Linh
Trả lời 10 năm trước

Em vẫn vote cho Viettel, em dùng rất Ok