3G của tôi khi không còn unlimited?

Vì khu vực nhà em chưa có sóng 3G Vina nên em phải dùng 3G của Mobi. Với chính sách không có gói unlimited hiện nay của nhà mạng thì hiện em phải dùng 3G như thế này. Xem web phải tắt hình, tắt flash đi. Đó chỉ là mới xem tin tức. Còn nghe nhạc hay xem youtube thì khỏi mơ rồi.

Ôi 3G, tốc độ cao để làm cái gì nhỉ?

pq
Trả lời 14 năm trước

Mình chỉ bạn nè mua sim km mobi 50 ngàn đăng ký sf30 free 5G tha hồ mà duyệt web có hình nha , hihi
còn với 50 ngàn thì viettel chả làm được trò trống gì đâu, Viettel đắt nhất.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chính vì Viettel đắt nên mình không chơi với Viettel đó mà. Ngưng dùng Viettel từ 2/3/2009 rùi. Mobi thì còn dùng dc tài khoản khuyến mãi nên tính ra rẻ hơn được chút.

Nhưng mà dù dùng Viettel hay Mobi, không có gói unlimited nên đều phải tắt hình, tắt flash hết. Không thì 5GB, với 7GB free cũng chẳng xi nhê gì. Web bây giờ đâu chỉ đơn thuần là text với text. Vô web nào chỉ có flash thì đành mở cái flash cho nó chạy nhưng nhìn hình ảnh nhấp nháy mà tiếc đứt ruột.

Chỉ mong Vina nhanh nhanh tới chỗ em.

Đỗ Sơn Long
Trả lời 14 năm trước

Nhà mạng đầu tư rất nhiều tiền cho hạ tầng mạng 3G.

Họ đầu tư để kiếm lời chứ không phải kiếm lỗ và hòa.

Mình nghĩ sắp tới Vinaphone cũng sẽ giới hạn dung lượng thôi.

Sắp tới EVN và Vietnamobile ra 3G nữa và số lượng thuê bao 3G tăng lên, chắc chắn cước sẽ giảm thôi.

Ông nào muốn kiếm được miếng bánh to thì phải làm dịch vụ tốt và giá cước thấp thôi.

Đa số người Việt mình vẫn thích Ngon - Bổ - Rẻ mà