Xài dcom viettel unlock với sim vina?

Xin các bác hướng dẫn cho mình là để xài mạng vina với D com của viettel thì có cần phải cài đặt lại các thông số không vậy? Nếu cài đặt thì mạng có nhanh hơn được không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Các bác thử vào trang này http://a-zgsm.com/huawei.php?act=submit nhập IMEI rồi lấy code mở xem,e mua usb thang 3/2010 làm thấy ngon,dùng được tất cả các mạng,Vina-Viettel-Mobi.mua sim vina 65k tk có 200k đăng ký luôn gói U30 co 3G miễn phí trong tháng,dùng đã lắm,tốc độ cũng cao
cài đặt cấu hình cho các mạng
Bạn mở trình D-com lên (trình này là giao diện chính để sử dụng USB, khi gắn USB 3g vào là nó bắt mình setup ngay)
Vào công cụ => lựa chọn => quản lý cấu hình và điền các cấu hình cho các mạng như sau

Thông số cài đặt của Vinaphone

Username: mms
Password: mms
APN: m3-world
Phone Number: *99#

Thông số cài đặt của Viettel.
Username: để trống
Password: để trống
APN: v-internet
Phone Number: *99#

Thông số cài đặt của Mobifone
Username: để trống
Password: để trống
APN: m-wap
Phone Number: *99#