Máy điện thoại không có 3G có thể cài đặt 3G không ?

Máy điện thoại của tôi không hỗ trợ 3G. Vậy tôi vẫn có thể cài đặt lắp 3G được không ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Được đó bạn à ở mấy tiệm điện thoại có phát mấy tờ rơi đăng kí 3G của mobifone nhất là ở thế giới di động. Hồi lúc, mình có xem qua hình như cước phí là 50 ngàn một tháng, một tuần là 15 ngàn, và 3 hay 5 ngàn một ngày gì đó

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Được bạn ạ nhưng mà không dùng được dịch vụ video call đâu, chỉ dùng như 2G thôi. nhưng có cái là lướt web nhanh hơn 2G cài GPRS

Máy bạn không hỗ trợ 3G thì dùng cái 3G làm gì ,tốn phí lắm. Đừng nên đăng ký

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Máy không hỗ trợ 3G mà sao xài được 3G, máy you trước trả lời câu này chắc trên trời rớt xuống wa', trả lời tùm lum không ah. Nói như mấy you các hãng điện thoại sẽ không cần sản xuất máy 3G wa'

máy 2G chỉ xài duy nhất GPRS thui, đăng ký 3G cũng được nhưng máy không hỗ trợ 3G làm sao mà lướt web, nó sẽ trừ tiền 3G của bạn mà bạn không xài được gì hết, vì vốn dĩ máy bạn chỉ xài 2G thôi

Nói như mấy you trên thì nhà mạng đâu cần phân biệt mạng 2G và 3G làm gì cho mất công

Huỳnh  Phượng
Huỳnh Phượng
Trả lời 14 năm trước

Được đó bạn ạ. Mình có gọi lên tổng đài Mobifone và nhân viên nói là được, nhưng chi phí là bao nhiêu thì mình quen mất rồi. Gọi lên tổng đài là biết hết à.