Mã Pin cài đặt 3G.?

Cách 1: Cài đặt tự động: - Soạn tin nhắn: D TÊNMÁY gửi tới 191 để tải cấu hình trực tiếp (tên máy không bao gồm tên của nhà sản xuất) - Ví dụ: Với máy Sony Ericsson P900 soạn D P900 gửi đến 191 Với máy Nokia 3230 chỉ cần soạn D 3230 gửi đến 191 - Hệ thống sẽ trả về bản tin cấu hình, khách hàng lưu cấu hình nhận được, Nhập mật khẩu 1111 và khởi động lại máy để hoàn tất quá trình cài đặt.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Có 2 cách . 1 là bác cài cấu hình bằng tay , 2 là format máy đi , quay về tình trạng ban đầu của nhà sản xuất thì lúc đó bác nhập mã pin máy sẽ không báo sai nữa . chúc bác thành công ... Trả Lời Với Trích Dẫn