Cách cài đặt 3G mạng mobiphone cho nokia E72 ?

Giúp em với : cách cài đặt 3G mạng mobiphone cho nokia E72 ?
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Cài đặt và sử dụng mạng 3G của Mobifone

*Cách cài đặt 3G :

Vào Menu/Tool/Setting/Phone/Network/Network mode chọn UMTS

Posted ImagePosted Image

* Các bước thiết lập:

Bỏ dùng Proxy: Vào Menu/Tool/Setting/Connection/Access points -> lựa chọn Mobi-gprs-wap (Hoặc Mobi-gprs)

Posted ImagePosted Image

Tiếp tục bấm : Option/advance setting -> Bỏ proxy ở phần Proxy server address (Xóa nội dung IP 203.x.x.x)

Posted ImagePosted Image

Các thao tác trên đã được tôi thao tác trên con E63 và hoàn thành cho bạn các bước cài đặt mạng 3G của Mobifone. Chúc vui ....!

djshg
Trả lời 13 năm trước

Hướng dẫn cài đặt MobileInternetcho MobiFone.

Cước tối đa khách hàng phải trả khi dùng quá dung lượng miễn phí (đối với thuê bao trả sau) – Đã có VAT

- GóiM0: 1.000.000 đ

- GóiM5, M10, M25, M50, D1, D3, D7, Surf1, Surf7: 900.000 đ

- GóiD30, Surf30: 500.000 đ

Cách đăng ký gói cước qua SMS:

Bước 1:Soạn tin nhắn “DK_DATA_Tên gói cước” gửi đến số999.

Trong đó “_ là khoảng trống khi khách hàng soạn tin nhắn.

Ví dụ: Đăng ký gói cước D1: Khách hàng soạn tin nhắn: “DK_DATA_D1” gửi999

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi yêu cầu khách hàng xác nhận việc đăng ký gói cước.

Bước 2:Xác nhận việc đăng ký: Soạn tin Y gửi 999.

Hệ thống sẽ có tin nhắn thông báo về việc đăng ký gói cước thành công hay không.

Thông số cài đặt MobileInternetcủa Mobifone

Username: để trống

Password: để trống

APN: m-wap

Đăng ký/Hủy gói cước qua USSD:

-Bước 1:Từ thiết bị đầu cuối của mình, khách hàng nhập số truy cập*090#, bấmGọi/Yes/OKđể gửi yêu cầu đến hệ thống.

-Bước 2:Trên màn hình máy đầu cuối của khách hàng sẽ hiển thị danh sách các dịch vụ và gói cước của MobiFone.

-Bước 3:Khách hàng trọnTrả lời/Answervà nhập số tương ứng với dịch vụ mà khách hàng muốn đăng ký hoặc hủy.

-Bước 4:Khách hàng trọnTrả lời/Answervà nhập số tương ứng với yêu cầu Đăng ký, nhập số tương ứng với yêu cầu Hủy.

-Sau khi hoàn tất, hệ thống sẽ trả một bản tin thông báo kết quảĐăng ký/Hủyđăng ký.

-Trong suốt quá trình thao tác, để trở về Menu trước, khách hàng chọnTrả lời/Answer, nhập vào số0chọnGửi/Send.

-Trong suốt quá trình thao tác, để trở về Menu chính, chọnTrả lời/Answer, nhập vào số00và chọnGửi/Send.