Mua giấy dán tường giá từ bao nhiêu thì hợp lý?

Bảo Dung
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn tiêu dùng,

Trên thị trường giấy dán tường có nhiều mức giá khác nhau với nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn, mức giá sản phẩm còn tùy thuộc vào báo giá thi công của công trình, mời bạn tham khảo thêm sản phẩm tại link: https://www.vatgia.com/home/giấy+dán+tường.spvg

Hà Long ( Giấy Dán Tường )
Trả lời 5 năm trước

giấy dán tường mức giá ổn định bay giờ là giấy hàn quốc là 1.100.000đ, giá đã có thi công.

Hà Long ( Giấy Dán Tường )
Trả lời 5 năm trước

1.100.000đ cho 1 cuộn giấy hàn quốc 1.06m x 15.5m nha ban.giá đó ko cao lắm và cũng không thấp lắm so vơi thị trương.có loại rẻ hơn nhug giấy đó ko tốt đâu