Sơn tường và giấy dán tường cái nào tiết kiệm và bền hơn?

Nhà mình mới cất xong, các bạn nào rành về giấy dán tường tư vấn giúp mình với. Cảm ơn nhiều!
Châu Khánh Thuận
Trả lời 14 năm trước

Nhà mới xây, nên kết hợp giấy dán tường và sơn nước, lý do như sau:

1. Muốn dán giấy dán tường bạn buộc phải sơn lót sau khi trích bột.

2. Sơn nước toàn bộ thì quá tẻ nhạt.

3. Dán giấy toàn bộ thì không kinh tế vì lý do (1) nêu trên.

Do đó, bạn nên kết hợp sơn nước và dán giấy (decor) một vài mảng tường, màu sắc có thể chọn tông -xi - tông hoặc làm nổi (phá cách) để tạo điểm nhấn và tránh nhàm chán.

Chúc bạn có được ngôi nhà đẹp.

Bạn có thể liên hệ mình để tư vấn thêm về giấy dán tường, hiện bên mình đang khuyến mãi, vui lòng xem sản phẩm tại: www.maiduong.com.vn hoặc www.tcviet.com

Email: info@tcviet.com

Thân chào!

Nguyễn Văn Trường
Trả lời 14 năm trước

loại này là độc nhất đảm bảo bạn mê liền

click để đến phòng trưng bày sản phẩm,mẫu

KTS Đình Huy
Trả lời 13 năm trước

Cơ bản thì giá cũng sàn sàn.

Sơn thì dễ bám bẩn hơn.

Giấy dán tường thì sang hơn.

Nhiều công ty như FACCO.COM.VN cũng bảo hành sản phẩm 2-3 năm

Bạn nên đi trực tiếp tham khảo.

doan van ha
Trả lời 12 năm trước

Giấy dán tường thì nhiều hoa văn rất đẹp nhưng dễ hỏng hơn sơn.

bên mình là nhà phân phối sơn TOA của THÁI LAN có gì liên hệ mình.

  1. Nhận thầu thi công Sơn Tường, Chống Thấm cho các công trình xây dựng
  2. Sơn nhà trọn gói
  3. Sơn tường chuyên nghiệp
  4. Thi công Sơn, Bả, Thạch Cao, Chống Thấm, Sơn Sần, Giả Đá, Chống Thấm Sika
  5. Tư vấn -Thiết kế - Cung cấp - Thi công sơn tường

Liên hệ: 01657237996 hoặc haphong686@gmail.com

Website: http://sontuong.vn

Hương Mai
Trả lời 12 năm trước

Sơn và giấy dán tường cái nào bền hơn còn tùy thuộc vào bề mặt tường nữa. Nếu như bề mặt tường bị ẩm thì sơn sẽ bền hơn GIẤY DÁN TƯỜNG, còn bề mặt tường khô và trong phòng hay sử dụng điều hòa thì sơn không thể sánh về độ bền cũng như thẩm mỹ so với GIẤY DÁN TƯỜNG được.

Về giá cả thì chắc chắn một điều bạn dùng GIẤY DÁN TƯỜNG chi phí sẽ lớn hơn dùng sơn. Nhưng ngược lại ngôi nhà của bạn sẽ được nâng giá trị lên 20% đấy. Quan trọng là xem tường đó có nên dán giấy ko thôi.

Bạn có thể dán một số không gian trong nhà để tô điểm thêm và cũng giảm chi phí.

Nếu bạn nào có nhu cầu về GIẤY DÁN TƯỜNG thì thử tham khảo dịch vụ bên mình nhé, bên mình sẽ tư vấn cho các bạn để giảm thiểu chi phí nhất, có không gian đẹp nhất..

MANG NIỀM TIN TỚI KHÁCH HÀNG BẰNG DỊCH VỤ KHÔNG BẰNG LỜI NÓI

CHÚNG TÔI ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT VỚI DÒNG SẢN PHẨM GDT KARA SEOUL 800K/C

Mọi chi tiết xin liên hệ:

GIẤY DÁN TƯỜNG M&T
Trụ sở : Số nhà 14 khu đô thị Mỹ Đình ( Sau tòa nhà CT6 Mỹ Đình Sông Đà) - Hà Nội
CN : Số 194 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền - Hải Phòng
Phòng KD:
Hà Nội: 0976.025.856 – 04.668 25940 Ms Mai
Hải Phòng : 0904.98.1408 – 0312 653 996 Ms Thảo
Website:www.giaydantuonghp.com
Email:giaydantuonghp@gmail.com

Tăng Bình Dương
Trả lời 11 năm trước

Đá dán tường thì sao nhỉ. Nhà hỏng đá chưa hỏng :D

http://daoptuong.com/san-pham/da-trang-tri/

Tran quang thieu
Trả lời 11 năm trước

Theo Minh bạn lên dùng giấy dán tường nhiều mẫu mã đẹp chất lượng ngang với Sơn tương ,bạn có thể Liên hệ với mình 01666805213 mình có thể thi công giúp bạn