Tôi đã lột bỏ giấy dán tường. Tôi phải xử lý tường như thế nào đề sơn lại?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Sau khi đã lột bỏ giấy dán tường, bề mặt tường phải được xử lý thật sạch các vết bẩn, keo dán cũ trên bề mặt cũ với dung môi hay giấy nhám. Nếu bề mặt bị lỗ hổng thì phải trám trét lại bằng bột trét, để khô. Xả nhám, vệ sinh thật sạch và để kỹ càng hơn bạn nên sử dụng thêm một lớp bả matit.

Khi sơn, bạn sơn lại theo hệ thống 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ để mặt tường bền đẹp và lên màu tốt hơn.