Cửa nhựa G7WINDOW có chống đột nhập được không ?

Nhà tôi đang xây nhà có cái cửa hậu phía sau cần chống đọt nhập , vậy xin hỏi của hàng có giải pháp nào tư vấn giúp

xin cảm ơn

Đoàn Anh Văn
Trả lời 13 năm trước

Theo tôi nếu cửa nhựa kính bình thường thi se không chống được, nhưng nếu bạn thiết kế cách điệu đi và dùng ván bưng dày bang vạt liệu COMPOSITE của G7WINDOW sẽ chống được,

ban nên tham khảo tại cổng thông tin:

www.g7window.com.vn

Đoàn Anh Văn
Trả lời 11 năm trước

duoi day la mot so mau cua nhua loi thep co the chong dot nhap dc vay moi ban tham khao nhe

g7doormart - 07.jpg

G7DOORMART - 01.jpgg7doormart -02.jpgg7doormart -04.jpgg7doormart 04.jpgcua chop.JPGMOI THONG TIN CO TAI : WWW.G7WINDOW.COM HOAC LIEN HE TRUC TIEP 0977995597