Tôi muốn lắp cửa nhựa như thế nào?

Nhà tôi đang vào giai đoạn hoàn thiện, muốn lăp đặt một số cửa nhựa lõi thép. Tôi muôn công ty tư vấn, thiết kế và lên báo giá giúp tôi. Liên lạc với tôi số: 0976950166 ( Bá Thị Minh Thư )
Bùi Văn Phóng
Trả lời 14 năm trước

- bạn hãy liên hệ với công ty mình đi , bao lắp đặt trọn gói từ A tới Z.....

Ngô Anh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn sdwindowslam

Mời bạn và mọi người vào tỉm hiểu thông tin tại http://webcuanhua.com

Có rất nhiều thông tin hữu ích và còn có cả Chương trình Tặng xe Honda Air Blade FI khi mua, Cửa nhựa, Cửa kính, Cửa cuốn, Cửa lưới chống muỗi nữa.

Hiền Thái
Trả lời 13 năm trước

nhà mình cũng mới lắp đặt xong cửa nhựa lõi thép.mình lắp cửa Euro window.nhìn nhà sang hẳn lên.Cậu nhân viên cũng nhiệt tình lắm.Nếu bạn cần thì liên hệ theo số này nhé 0936288872 ( mình quên mất tên rồi ).Chúc may mắn

Hoàng Thành Công
Trả lời 12 năm trước

em sẽ giúp chị tư vấn về cách lắp đặt và thiết kế cửa, có gì chị liên hệ sdt: 0988008395.

em tên công là bên công ty sông đà