Chi phí xây 1m2 nhà ở Hà nội 2010???

Nhà mình đang có ý định xây dựng lại nhưng không biết chi phí hết bao nhiêu. Diện tích cũng bé thôi, hơn 35m2, 3x11, định xây 3 tầng 1 tum, ở khu vực quận Hoàng Mai. Bạn nào biết tư vấn dùm mình xem hết khoảng bao nhiêu. Tiền thuê kiến trúc sư không mất vì anh mình làm "sư" hứa sẽ thiết kế dùm. Vật liệu tầm trung cấp là được các bạn ạ. Thanks!

phanthanhdung
Trả lời 11 năm trước

Anh đã xây nhà chưa có nhu càu làm cửa thì goi em nhe: 01675187518