Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 ?

Có bác nào biết cách tính chi phí xây nhà cấp 4 không giúp em nhé.lợp mái nhà bầng tôn xốp có bền không?

nguyen huu linh
Trả lời 13 năm trước

bạn lấy tổng diện tích sàn nhân với 1triệuu hai mai tôn thì nên dùng của olimpic cũng rất tôt mìng cũng dùng rồi

Vũ Văn Tùng
Trả lời 13 năm trước

Chào Bạn
Mình là Ks.Tùng chuyên xin phép xây dựng, tư vấn thiết kế, thiết kế, xây dựng, làm thủ tục hoàn công các công trình nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự… tên địa bàn 24 Quận, Huyện thuộc khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An… với chi phí hợp lý nhất.

Nếu bạn ở TP. HCM thì liên hệ với Ks.Tùng: 0919.246.286, hoặc email: vuvantungvn@gmail.com. Tùng sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm xây được ngôi nhà đẹp như ý với chi phí tiết kiệm nhất

Trần Văn Giáo
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn Hữu Linh

Mình là Giao mình chuyên thiết kế thi công nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Không biết nhà bạn đã xây nhà chưa? Nếu mà bạn đang ở TP.HCM thì hãy liên hệ với mình nhé, mình sẽ tư vấn cho bạn xây được căn nhà đẹp vừa ý bạn với chi phí xây dựng tiết kiệm nhất.Giáo: 012.8663.8663 Đ/c 120 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức

le thi hanh
Trả lời 12 năm trước

Chào anh Giáo, tôi muốn thi công nhà cấp 4, dạng phòng trọ, có tolet, bếp, phòng khách, gác lửng. Diện tích đất hiện có của tôi 4x13.5 nhưng tôi chỉ xây khoản 30 m2 thôi, vị trí đất ở KP2, phường Tam Phú (gần Ụ Ghe), anh cho tôi xin giá bao cả vật tư và thi công luôn. Nếu bao cả chung chi luôn thì ok, không thì tôi sẽ tự lo chung chi (vì đất vườn mà). Liên hệ: 0973252478 gặp Hạnh, tôi cần gấp, nếu ok thì xây trong tuần sau. Cảm ơn nhiều!

Ho van Hai
Trả lời 11 năm trước

HÃY LIÊN HỆ ĐỂ DƯƠC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

THÂN CHÀO BẠN!!!!!!!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA PHÚC AN chuyên thi công:

- Xây dựng nhà dân dụng

- Sửa chữa, nâng cấp nhà dân dụng và văn phòng trọn gói

- Thi công trần (thạch cao, các loại khác), sơn nước, điện, nước...

Giá cả phải chăng

Tư vấn tận nơi (Tư vấn trước khi thi công, đến tận nơi tư vấn)

Liên hệ: 0902.410.389 (ks. Hải)

Vũ Văn Tùng
Trả lời 11 năm trước
xin phép xây dựng, tư vấn thiết kế, thiết kế, xây dựng, làm thủ tục hoàn công các công trình nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự… tên địa bàn 24 Quận, Huyện thuộc khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An… với chi phí hợp lý nhất. Nếu bạn ở TP. HCM thì liên hệ với Tùng: 0918306976, hoặc email: vuvantungvn@gmail.com. Tùng sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Chúc bạn sớm xây được ngôi nhà đẹp như ý với chi phí tiết kiệm nhất. Nguon: http://az24.vn/hoidap/Chi-phi-xay-nha-cap-4-tren-dien-tich-100m2-d1768905.html#ixzz2DLMylXXx
Vũ Văn Tùng
Trả lời 11 năm trước
Chào Bạn Mình là Ks.Tùng chuyên xin phép xây dựng, tư vấn thiết kế, thiết kế, xây dựng, làm thủ tục hoàn công các công trình nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự… tên địa bàn 24 Quận, Huyện thuộc khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An… với chi phí hợp lý nhất. Nếu bạn ở TP. HCM thì liên hệ với Ks.Tùng: 0919.246.286, hoặc email: vuvantungvn@gmail.com. Tùng sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Chúc bạn sớm xây được ngôi nhà đẹp như ý với chi phí tiết kiệm nhất