Chi phí lắp đặt kho đông lạnh ở tphcm ?

Xin chào !

Hiện tại mình đang ở tphcm , Mình cần lắp đặt kho đông lạnh , dùng để đông thủy hải sản, ở nhiệt độ -25°C. Vui lòng tư vấn giúp mình chi phí trọn gói lăp đặt kho đông lạnh khoản bao nhiêu tiền, và đơn vị nào thi công uy tín nhất.

Xin cảm ơn.

Vi Cẩm Trinh
Trả lời 6 năm trước

Bữa công ty mình có lắp ở Kho Lạnh An Khang, lắp nhanh mà chị chủ cũng dễ thương lắm, bạn LH 0918.038.238 chị đó tư vấn cho cụ thể xem

Hiep Pham
Trả lời 6 năm trước

có cty bán kho lạnh An Khang , bên mình có mua kho lạnh bên này dịch vụ rất tốt b liên hệ thử xem 0918038338

phạm ngọc quân
Trả lời 6 năm trước

bên kho lạnh An khang mới lắp cho mình. rất hài lòng. SĐT: 0918038238

Tôn Thiên Hương
Trả lời 6 năm trước

0918 038 238 " kho lạnh AN Khang " đây là địa chỉ uy tín

Maynentshiba@gmail.com Diem
Trả lời 6 năm trước

Mọi người liên hệ công ty An Khang nha . Hotline là 0947. 459.479 để biết giá nha . Mình từng có người quen đã làm bên đơn vị này rất ok nha

từ thanh toàn
Trả lời 6 năm trước

Liên hệ 0918 038 238 " kho lạnh AN Khang " rất oke nhé

Mộng Thùy
Trả lời 6 năm trước

Công ty mình cũng đặt mua kho lạnh của An Khang, họ tư vấn và phục vụ tốt lắm, chất lượng kho thì rất ok