Sàn nhựa giả gỗ có tốt không?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn, lắp sàn nhựa giả gỗ có nhiều ưu điểm cho gia đình bạn: 1. Không bị tác động bởi nước và các chất tẩy rửa sàn, 2. Chống cháy lan 3. Không bị cong vênh, co ngót khi nhiệt độ thay đổi. 4. Kháng khuẩn, chống nấm mốc. 5. Chống trơn trượt 6. Êm, mềm thẩm mỹ cao. 7. Kinh tế: Giá thành của sàn nhựa trên thị trường hiên nay rao động từ 280.000 - 350.000/m2 tùy thuộc vào sàn nhựa sản xuất trong nước hay sàn nhập khẩu. 8. Sàn nhựa ấm áp về mùa đông, mát về mùa hè. 9. Dễ dàng lắp đặt, thay thế, thi công nhanh gọn, không gây bụi bặm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh 10. Là vật liệu thân thiện với môi trường, không gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

Tuy nhiên sản phẩm có nhược điểm là không lắp đặt được ở ngoài trời và khu vực ẩm ướt.