Màn nhựa PVC có độc hại không?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tiêu dùng,

Nhưng nêu bạn đang sử dụng một loại màn nhựa mà có các dấu hiệu sau, rất có thể bạn đang sở hữu loại màn nhựa độc hại:
– Màn nhựa PVC tiết xuất ra mùi hôi vô cùng khó chịu trong khu vực lắp đặt
– Màn nhựa PVC dẻo dai bất thường
Từ những đặc điểm dễ nhận biết đó, có thể bạn đang sử dụng một loại màn nhựa PVC kém chất lượng và vô cùng độc hại. Bởi chỉ có loại màn nhựa sử dụng những hóa chất cấm dùng trong công nghiệp mới có độ dẻo dai vượt quá mức cho phép như vậy, và cũng tạo ta một mùi khó chịu như thế.

Đây cũng là dấu hiệu giúp bạn nhận biết và lựa chọn cho mình 1 sản phẩm tốt, không độc hại, an toàn cho sức khỏe.

Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm, mời bạn tham khảo thêm tại:https://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=m%C3%A0n+nh%E1%BB%B1a+pvc&iCat=