Bột đá trắng siêu mịn dùng để làm gì?

Tôi thấy một số cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng có bán bột đá trắng, nhưng không biết bột đá trắng dùng cho việc gì?

Ben Vu
Trả lời 8 năm trước

Mình xin trả lời bạn như sau:

Bột đá trắng siêu mịn (CaCO3) là một trong những chất phụ gia, nguyên liệu phổ biến cho rất nhiều ngành công nghiệp sản xuất như: giấy, sơn, bột trét tường, thức ăn cho gia súc, gia cầm…

Bột đá được sản xuất ở nhiều khu vực ở Việt Nam, tập trung chủ yếu tại Bắc bộ và Bắc Trung bộ với rất nhiều chủng loại khác nhau.

Với bột đá trắng tùy theo hàm lượng thành phần cũng như độ trắng, độ mịn mà ứng dụng các loại bột đá trắng có thể khác nhau. Với những ngành đòi hỏi chất lượng cao như ngành sản xuất sơn cao cấp, đòi hỏi bột đá trắng phải qua xử lý bằng những quy trình hiện đại và được kiểm định chất lượng đầu ra rất nghiêm ngặt. Để sản xuất được loại sản phẩm bột đá trắng này, đòi hỏi cơ sở sản xuất phải đầu tư những dây chuyền công nghệ hiện đại tốn kém nhiều chi phí. Hiện tại số lượng nhà máy ở Việt Nam có thể đáp ứng loại sản phẩm bột đá trắng này không thực sự nhiều, và vì thế nhu cầu cho loại sản phẩm này là tương đối cao.

Với những ngành sản xuất khác như: sản xuất thức ăn chăn nuôi, các sản phẩm bột đá trắng, bột đá trắng thường không đòi hỏi cao về hàm lượng cũng như độ trắng. Tuy vậy, để có được thành phẩm đầu ra tốt nhất, đa số các nhà máy vẫn đòi hỏi độ đồng đều của sản phẩm cũng như chất lượng, kích thước sản phẩm.

http://khoangsansaigon.com/bot-da-trang-sieu-min/

Đá Vôi Xưởng
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn

Bột đá vôi có rất nhiều ứng dụng như trong công nghiệp, thủy sản, nông nghiệp

Bột đá trắng siêu mịn ứng dụng trong ngành sơn nước, nhựa, cao su..

Bột đá mịn ứng dụng để làm bột trét tường, làm gạch terrazzo, thức ăn chăn nuôi, thủy sản, phân bón

Bạn có thể vào http://shcgroup.vn/ để biết thêm chi tiết

hoặc gặp Duy 0936 162 698

nguyen vinh
Trả lời 7 năm trước

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP VÀ KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 13 Mai Châu – Đại Mạch – Đông Anh – Hà Nội
Điện thoại: 0463.292.633
Fax: 0439.533.363
Liên hệ: Duy Long 0934.624.286
CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP VÀ KHOÁNG SẢN VIỆT NAM xin gửi lời chào trân trọng nhất đến các quý khách và các đối tác đã và đang quan tâm đến các sản phẩm của Công ty chúng tôi.
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối bột vôi CaCo3, đá đôlômít, bột đá trắng…. Phục vụ cho các ngành công nghiệp luyện kim, làm giấy, cao su, sơn, bả tường, thức ăn thuỷ sản, phân bón……
Liên hệ: Duy Long 0934.62.42.86
Nhà máy sản xuất của chúng tôi với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, Hệ thống máy nghiền siêu mịn 4R với công suất 100.000t/năm. Đặt tại Kim Bảng-Hà Nam đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi đảm bảo về chất lượng, thời gian giao hàng và giá cả cạnh tranh.
1. Bán vôi nghiền cho tuyển quặng.
2. Bán vôi cho sử lý nước thải.
3. Bán vôi nghiền siêu mịn.
4. Bán vôi thuỷ sản, xây dựng, xử lý nước ao.
5. Bán vôi cục các loại cho mía đường và công nghiệp giấy...
6. Bán bột vôi nông nghiệp: vệ sinh đồng ruộng…
7. Bán bột đá siêu mịn, ứng dụng trong các ngành thuốc thú y, thực phẩm, ván ép, thức ăn chăn nuôi………………
8. Bán vôi bột sử lý khí thải, nước thải trung hoà độ PH.
CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP VÀ KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 13 Mai Châu – Đại Mạch – Đông Anh – Hà Nội
Điện thoại: 0463.292.633
Fax: 0439.533.363
Liên hệ: Duy Long 0934.624.286
CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP VÀ KHOÁNG SẢN VIỆT NAM xin gửi lời chào trân trọng nhất đến các quý khách và các đối tác đã và đang quan tâm đến các sản phẩm của Công ty chúng tôi.
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối bột vôi CaCo3, đá đôlômít, bột đá trắng…. Phục vụ cho các ngành công nghiệp luyện kim, làm giấy, cao su, sơn, bả tường, thức ăn thuỷ sản, phân bón……
Liên hệ: Duy Long 0934.62.42.86
Nhà máy sản xuất của chúng tôi với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, Hệ thống máy nghiền siêu mịn 4R với công suất 100.000t/năm. Đặt tại Kim Bảng-Hà Nam đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi đảm bảo về chất lượng, thời gian giao hàng và giá cả cạnh tranh.
1. Bán vôi nghiền cho tuyển quặng.
2. Bán vôi cho sử lý nước thải.
3. Bán vôi nghiền siêu mịn.
4. Bán vôi thuỷ sản, xây dựng, xử lý nước ao.
5. Bán vôi cục các loại cho mía đường và công nghiệp giấy...
6. Bán bột vôi nông nghiệp: vệ sinh đồng ruộng…
7. Bán bột đá siêu mịn, ứng dụng trong các ngành thuốc thú y, thực phẩm, ván ép, thức ăn chăn nuôi………………
CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP VÀ KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 13 Mai Châu – Đại Mạch – Đông Anh – Hà Nội
Điện thoại: 0463.292.633
Fax: 0439.533.363
Liên hệ: Duy Long 0934.624.286
CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP VÀ KHOÁNG SẢN VIỆT NAM xin gửi lời chào trân trọng nhất đến các quý khách và các đối tác đã và đang quan tâm đến các sản phẩm của Công ty chúng tôi.
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối bột vôi CaCo3, đá đôlômít, bột đá trắng…. Phục vụ cho các ngành công nghiệp luyện kim, làm giấy, cao su, sơn, bả tường, thức ăn thuỷ sản, phân bón……
Liên hệ: Duy Long 0934.62.42.86
Nhà máy sản xuất của chúng tôi với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, Hệ thống máy nghiền siêu mịn 4R với công suất 100.000t/năm. Đặt tại Kim Bảng-Hà Nam đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi đảm bảo về chất lượng, thời gian giao hàng và giá cả cạnh tranh.
1. Bán vôi nghiền cho tuyển quặng.
2. Bán vôi cho sử lý nước thải.
3. Bán vôi nghiền siêu mịn.
4. Bán vôi thuỷ sản, xây dựng, xử lý nước ao.
5. Bán vôi cục các loại cho mía đường và công nghiệp giấy...
6. Bán bột vôi nông nghiệp: vệ sinh đồng ruộng…
7. Bán bột đá siêu mịn, ứng dụng trong các ngành thuốc thú y, thực phẩm, ván ép, thức ăn chăn nuôi………………
8. Bán vôi bột sử lý khí thải, nước thải trung hoà độ PH.

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP VÀ KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 13 Mai Châu – Đại Mạch – Đông Anh – Hà Nội

Điện thoại: 0463.292.633
Fax: 0439.533.363
Liên hệ: Duy Long 0934.624.286

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP VÀ KHOÁNG SẢN VIỆT NAM xin gửi lời chào trân trọng nhất đến các quý khách và các đối tác đã và đang quan tâm đến các sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối bột vôi CaCo3, đá đôlômít, bột đá trắng…. Phục vụ cho các ngành công nghiệp luyện kim, làm giấy, cao su, sơn, bả tường, thức ăn thuỷ sản, phân bón……

Liên hệ: Duy Long 0934.62.42.86
Nhà máy sản xuất của chúng tôi với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, Hệ thống máy nghiền siêu mịn 4R với công suất 100.000t/năm. Đặt tại Kim Bảng-Hà Nam đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo về chất lượng, thời gian giao hàng và giá cả cạnh tranh.
1. Bán vôi nghiền cho tuyển quặng.
2. Bán vôi cho sử lý nước thải.
3. Bán vôi nghiền siêu mịn.
4. Bán vôi thuỷ sản, xây dựng, xử lý nước ao.
5. Bán vôi cục các loại cho mía đường và công nghiệp giấy...
6. Bán bột vôi nông nghiệp: vệ sinh đồng ruộng…
7. Bán bột đá siêu mịn, ứng dụng trong các ngành thuốc thú y, thực phẩm, ván ép, thức ăn chăn nuôi………………

8. Bán vôi bột sử lý khí thải, nước thải trung hoà độ PH.

bui Buivanlinh
Trả lời 7 năm trước

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh sản xuất cung cấp bột đá Hà Nam. Chúng tôi chuyên cung câp bột đá dùng trong các ngành:
1/ Bột đá, vôi bột, bột dolomit cho ngành nuôi trồng thủy hải sản, thức ăn chăn nuôi,dùng cho sản xuất bột trét tường
2/ Vôi bột, vôi củ đặc biệt nguyên chất đạt 90% CaO chuyên dùng cho ngành xử lí nước sinh hoạt, nước thải và nước hồ nuôi đạt hiệu quả cao nhất.
3/ Đá hạt kích cỡ 1-4mm, trắng và đạt 38% Canxi, đóng bao 50kg,dùng trong xây dựng sản xuất gạch terrazzo in bao theo yêu cầu khách hàng.
4/Cát nhân tạo dùng để sản xuất keo dán gạch,san lấp biển làm bãi tắm ,sân golf, sử dụng trong xây dựng…
Công ty chúng tôi chuyên phân phối hàng container tại cảng thành phố Hồ Chí Minh, cảng Cần Thơ hoặc kéo tới tận kho khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.
Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp tại các khu vực sản xuất thức ăn gia súc lớn ở miền Đông Nam Bộ, Việt Nam đặc biệt là ở Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh miền Tây. Với giây chuyền SX hiện đại và các mỏ đá Mâm xôi, Kiện Khê tốt nhất ở khu vực Hà Nam nên thành phẩm có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn do quốc tế quy đinh cho phụ gia công nghiệp & thực phẩm.
Sản lượng cung ứng ổn định 10.000-20.000Tấn/ tháng. Giá cả cực kì cạnh tranh. Bán trực tiếp tới từng công ty có nhu cầu mua phục vụ sản xuất.
Quý khách hãy yên tâm với giá thành vì chúng tôi là nhà khai thác và sản xuất lên giá thành cam kết cạnh tranh nhất
Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng
Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh
Add: KCN Kiện Khê, Thanh Liêm, Hà Nam
SĐT: 0868168966 (MR.LINH)
/Email:kd4.minerals.vn@gmail.com
Website :https://botdahanam.com.vn/
Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh sản xuất cung cấp bột đá Hà Nam. Chúng tôi chuyên cung câp bột đá dùng trong các ngành:
1/ Bột đá, vôi bột, bột dolomit cho ngành nuôi trồng thủy hải sản, thức ăn chăn nuôi,dùng cho sản xuất bột trét tường
2/ Vôi bột, vôi củ đặc biệt nguyên chất đạt 90% CaO chuyên dùng cho ngành xử lí nước sinh hoạt, nước thải và nước hồ nuôi đạt hiệu quả cao nhất.
3/ Đá hạt kích cỡ 1-4mm, trắng và đạt 38% Canxi, đóng bao 50kg,dùng trong xây dựng sản xuất gạch terrazzo in bao theo yêu cầu khách hàng.
4/Cát nhân tạo dùng để sản xuất keo dán gạch,san lấp biển làm bãi tắm ,sân golf, sử dụng trong xây dựng…
Công ty chúng tôi chuyên phân phối hàng container tại cảng thành phố Hồ Chí Minh, cảng Cần Thơ hoặc kéo tới tận kho khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.
Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp tại các khu vực sản xuất thức ăn gia súc lớn ở miền Đông Nam Bộ, Việt Nam đặc biệt là ở Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh miền Tây. Với giây chuyền SX hiện đại và các mỏ đá Mâm xôi, Kiện Khê tốt nhất ở khu vực Hà Nam nên thành phẩm có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn do quốc tế quy đinh cho phụ gia công nghiệp & thực phẩm.
Sản lượng cung ứng ổn định 10.000-20.000Tấn/ tháng. Giá cả cực kì cạnh tranh. Bán trực tiếp tới từng công ty có nhu cầu mua phục vụ sản xuất.
Quý khách hãy yên tâm với giá thành vì chúng tôi là nhà khai thác và sản xuất lên giá thành cam kết cạnh tranh nhất
Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng
Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh
Add: KCN Kiện Khê, Thanh Liêm, Hà Nam
SĐT: 0868168966 (MR.LINH)
/Email:kd4.minerals.vn@gmail.com
Website :https://botdahanam.com.vn/
Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh sản xuất cung cấp bột đá Hà Nam. Chúng tôi chuyên cung câp bột đá dùng trong các ngành:
1/ Bột đá, vôi bột, bột dolomit cho ngành nuôi trồng thủy hải sản, thức ăn chăn nuôi,dùng cho sản xuất bột trét tường
2/ Vôi bột, vôi củ đặc biệt nguyên chất đạt 90% CaO chuyên dùng cho ngành xử lí nước sinh hoạt, nước thải và nước hồ nuôi đạt hiệu quả cao nhất.
3/ Đá hạt kích cỡ 1-4mm, trắng và đạt 38% Canxi, đóng bao 50kg,dùng trong xây dựng sản xuất gạch terrazzo in bao theo yêu cầu khách hàng.
4/Cát nhân tạo dùng để sản xuất keo dán gạch,san lấp biển làm bãi tắm ,sân golf, sử dụng trong xây dựng…
Công ty chúng tôi chuyên phân phối hàng container tại cảng thành phố Hồ Chí Minh, cảng Cần Thơ hoặc kéo tới tận kho khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.
Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp tại các khu vực sản xuất thức ăn gia súc lớn ở miền Đông Nam Bộ, Việt Nam đặc biệt là ở Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh miền Tây. Với giây chuyền SX hiện đại và các mỏ đá Mâm xôi, Kiện Khê tốt nhất ở khu vực Hà Nam nên thành phẩm có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn do quốc tế quy đinh cho phụ gia công nghiệp & thực phẩm.
Sản lượng cung ứng ổn định 10.000-20.000Tấn/ tháng. Giá cả cực kì cạnh tranh. Bán trực tiếp tới từng công ty có nhu cầu mua phục vụ sản xuất.
Quý khách hãy yên tâm với giá thành vì chúng tôi là nhà khai thác và sản xuất lên giá thành cam kết cạnh tranh nhất
Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng
Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh
Add: KCN Kiện Khê, Thanh Liêm, Hà Nam
SĐT: 0868168966 (MR.LINH)
/Email:kd4.minerals.vn@gmail.com
Website :https://botdahanam.com.vn/
Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh sản xuất cung cấp bột đá Hà Nam. Chúng tôi chuyên cung câp bột đá dùng trong các ngành:1/ Bột đá, vôi bột, bột dolomit cho ngành nuôi trồng thủy hải sản, thức ăn chăn nuôi,dùng cho sản xuất bột trét tường2/ Vôi bột, vôi củ đặc biệt nguyên chất đạt 90% CaO chuyên dùng cho ngành xử lí nước sinh hoạt, nước thải và nước hồ nuôi đạt hiệu quả cao nhất.3/ Đá hạt kích cỡ 1-4mm, trắng và đạt 38% Canxi, đóng bao 50kg,dùng trong xây dựng sản xuất gạch terrazzo in bao theo yêu cầu khách hàng.4/Cát nhân tạo dùng để sản xuất keo dán gạch,san lấp biển làm bãi tắm ,sân golf, sử dụng trong xây dựng…Công ty chúng tôi chuyên phân phối hàng container tại cảng thành phố Hồ Chí Minh, cảng Cần Thơ hoặc kéo tới tận kho khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp tại các khu vực sản xuất thức ăn gia súc lớn ở miền Đông Nam Bộ, Việt Nam đặc biệt là ở Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh miền Tây. Với giây chuyền SX hiện đại và các mỏ đá Mâm xôi, Kiện Khê tốt nhất ở khu vực Hà Nam nên thành phẩm có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn do quốc tế quy đinh cho phụ gia công nghiệp & thực phẩm.
Sản lượng cung ứng ổn định 10.000-20.000Tấn/ tháng. Giá cả cực kì cạnh tranh. Bán trực tiếp tới từng công ty có nhu cầu mua phục vụ sản xuất.Quý khách hãy yên tâm với giá thành vì chúng tôi là nhà khai thác và sản xuất lên giá thành cam kết cạnh tranh nhấtRất mong được hợp tác cùng quý khách hàngCông ty TNHH Khoáng Sản XanhAdd: KCN Kiện Khê, Thanh Liêm, Hà Nam
SĐT: 0868168966 (MR.LINH)/Email:kd4.minerals.vn@gmail.comWebsite :https://botdahanam.com.vn/