Quy trình sản xuất và ứng dụng của bột đá trắng siêu mịn?

Xin vui lòng cho hỏi bột đá trắng siêu mịn được sản xuất như thế nào và  được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

Đá Vôi Xưởng
Trả lời 7 năm trước
Bột đá siêu mịn của công ty Sơn Hà luôn cam kết đảm bảo chất lượng. Giá cả hấp dẫn, giao hàng nhanh chóng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Bột đá siêu mịn (có tráng phủ và không tráng phủ axit stearic)

- Độ mịn của bột: D97 = 8 – 60µm (sản xuất theo yêu cầu)

- Độ trắng: 98 %

- Độ sáng: 97,5 %

- Hàm lượng CaCO3: 98%

- Đóng bao: 25 kg; 30 kg; 40 kg; 50 kg hoặc bao jumbo theo yêu cầu

- Vận chuyển bằng container, thời gian giao hàng từ 3-7 ngày.

- Công dụng: làm phụ gia cho các ngành công nghiệp sản xuất sơn, nhựa, giấy, cao su, mỹ phẩm, hóa chất, làm bột trét tường, thức ăn chăn nuôi, gạch terrazzo...

- Sản lượng: 10.000 tấn/ tháng.

- Bột đá siêu mịn được sản xuất và cung cấp bởi Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Quốc tế Sơn Hà, là công ty đi đầu trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ đá CaCO3 và vôi CaO.

Vui lòng liên hệ: Mr Duy 0936.16.26.98
Open viet nam
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Mình xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, bột đá trắng siêu mịn được ứng dụng rất nhiều cho một số ngành công nghiệp sản xuất khác như:

1/ Bột đá, vôi bột, bột dolomit cho ngành nuôi trồng thủy hải sản, ngành thức ăn chăn nuôi, làm chất phụ gia, chất độn cho ngành giấy, nhựa, ngành sơn, v..v...

2/ Vôi bột, vôi củ đặc biệt nguyên chất đạt 90% CaO chuyên dùng cho ngành xử lí nước sinh hoạt, nước thải và nước hồ nuôi đạt hiệu quả cao nhất.

3/ Các sản phẩm đá hạt trắng, đen, hồng, bột đá, vôi bột phục vụ sản xuất granito, gạch terrazzo.

Bạn có thể ghé qua website của chúng tôi: http://www.openvietnam.vn/bot-da-trang-sieu-min.html để biết thêm chi tiết nhé