Máy nước nóng NLMT nào có chất lượng nhất ở VN các bác nhỉ?

Phạm Ngọc Diệp
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, hiện nay trên thị trường VN máy nước nóng NLMT của tập đoàn Tân Á Đại Thành là được người tiêu dùng tin tưởng nhất đó. giá chỉ từ 5tr/1 máy à.

tập đoàn Tân Á Đại Thành là Cty chuyên Cung cấp máy nước nóng, bồn Inox, bồn nhựa, thiết bị vệ sinh...đang rất được người tiêu dùng tin tưởng đó.

bật mí cho bạn thêm là hiện nay máy nước nóng NLMT đang được tập đoàn điện lực VN tài trợ 1 triệu đồng/ 1 máy đó. để khuyến khích người VN sử dụng hàng VN và tận dụng nguồn năng lượng mặt trời dồi dào của VN ta.

Ngoài ra, mình xin giới thiệu bạn website: equip.vn trên đó bán hàng chính hãng, uy tín, chất lượng, giấy tờ rõ ràng, chiết khấu tốt.....bạn lên đó lựa chọn sp phù hợp nhé.

khi cần tư vấn về các loại máy này hoặc các loại máy công nghiệp khác về thông số kỹ thuật cũng như mục đích sử dụng thì cứ thoải mái liên lạc với mình nhé.24/24.

có thắc mắc gì bạn cứ liên hệ với mình theo sđt: 0917.186.853 mình tên Diệp nhé.

vài thông tin chia sẻ cùng bạn chúc bạn vui.

Lê Thế Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Chào Bạn,MNLMT hiệu THÁI DƯƠNG NĂNG do tập đoàn SƠN HÀ sản xuất được người tiêu dùng đánh giá là chất lượng nhất.