Top 3 máy pha cà phê chất lượng nhất hiện nay

Nên mua máy pha cà phê loại nào tốt và phù hợp cho nhu cầu công việc là câu hỏi được rất nhiều người đưa ra đặc biệt đối với những người đang có nhu cầu mở quán cafe hay những người có sở thích uống cà phê hàng ngày. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những thương hiệu sản xuất máy chuyên pha cà phê nổi tiếng cũng như có nhiều loại máy pha khác nhau đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của con người, vì thể để biết được nên mua máy loại nào các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết những lưu ý được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.

Tiêu chí chọn mua máy pha cà phê chất lượng tốt

Chủng loại

Với thị trường có vô vàn những loại máy pha cafe khác nhau và chức năng riêng biệt bạn cần lưu ý lựa chọn cho mình loại máy phù hợp nhất

Máy pha tự động: Đây là loại máy cho phép bạn có thể xay cà phê hạt đến pha thành 1 tách cà phê hoàn toàn tự động với quá trình cài đặt sẵn. Máy pha cafe tự động này khá tiện lợi với giá thành từ 1 triệu đến 200 triệu đồng, tùy thuộc sản phẩm và thương hiệu

Máy bán tự động: Với loại máy này cho phép pha cà phê bột, bạn chỉ mất thời gian ngắn khoảng 1 phút để có được cốc cà phê đen nguyên chất, rất phù hợp cho các quán pha cà phê hay gia đình, công sở. Máy pha cà phê này có giá tầm trung khoảng 3- 7 triệu đồng.

Máy pha quy trình khép kín: Sử dụng máy pha cafe này được coi là giải pháp vô cùng tiện lợi và sạch sẽ thay thế cho các phương pháp pha cà phê truyền thống. Với giá thành tốt hơn cũng như có nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu pha cà phê của nhiều gia đình.

Máy pha viên: Đây được coi là một loại máy pha tốt nhất dành cho những người sành cà phê, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn hoàn toàn có thể thưởng thức 1 ly cà phê thơm ngon.

Nhu cầu sử dụng

Để biết nên mua máy pha cafe loại nào thì  bạn cũng cần biết rõ mục đích sử dụng máy pha ở đâu? Bạn có ý định mua cho gia đình, hay văn phòng hay các quá cà phê lớn nhỏ cần được thống nhất để có thể lựa chọn máy pha với kích cỡ phù hợp cũng như đáp ứng được nhu  cầu pha cà phê tốt nhất.

Bên cạnh đó việc nhu cầu uống cũng sẽ giúp bạn lựa chọn dễ hơn và quyết định mua máy với dung tích lớn hay nhỏ. Khi mua bạn cũng nên cân nhắc nhu cầu sử dụng ở thời điểm hiện tại và tương lai để có thể sử dụng sản phẩm lâu dài và hiệu quả nhất.

Giá

Khi bạn có ý định mua máy pha cà phê chắc hẳn bạn đã đưa ra được mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của mình, chính vì thế để mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu bạn cũng nên cân nhắc số tiền cho một chiếc máy. Không nên mua máy quá rẻ bởi thực tế các sản phẩm sử dụng sẽ phải thay thế khi có sự cố, hay mất nhiều thời gian bảo hành. Chính vì thế bạn cần đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình để sản phẩm sử dụng được bền và tốt nhất.

Máy pha cà phê Delonghi Steam Espresso EC9

Kết quả hình ảnh cho Máy pha cà phê Delonghi Steam Espresso EC9

Với mức giá giao động từ 3 triệu đồng trở nên Máy pha cà phê Delonghi Steam Espresso EC9 cũng là sự lựa chọn hữu ích cho người dùng. Với công suất 800W, có hộp chứa nước 400ml gọn nhẹ cùng với nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ pha cà phê nhanh chóng và có khả năng tháo rời vệ sinh sạch sẽ tiện lợi nhất.

Máy pha cà phê Delonghi ECP31.21

Kết quả hình ảnh cho Máy pha cà phê Delonghi ECP31.21

Chiếc máy tới từ thương hiệu Delonghi ECP31.21 với thiết kế hiện đại và sang trọng, bạn có thể đặt trong phòng khách gia đình hay nơi làm việc rất tiện dụng. Với nồi hơi bằng thép không gỉ cùng với tay cầm inox chắc chắn, sang trọng kết hợp với hệ thống vòi hơi trộn sữa và không khí giúp bạn làm cappuccino hoàn hảo nhất. Đây cũng được đánh giá là máy pha cafe capuchino, cà phê bột vô cùng dễ dàng và đem lại những tách cà phê hoàn hảo nhất.

Máy xay cà phê Delonghi KG79

Kết quả hình ảnh cho Máy xay cà phê Delonghi KG79

Đối với máy xay cà phê Delonghi KG79 sẽ phù hợp với những đối tượng sành cà phê sử dụng hạt cà phê nguyên chất để pha với thiết bị xay nghiền tự động. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn hoàn toàn có thể thưởng thức ngay một tách cà phê thơm ngon đậm đà với hương vị nguyên chất từ những hạt cà phê. Máy Delonghi KG79 được thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, đặc biệt bạn có thể tự điều chỉnh số tách mình mình mong muốn rất tiện lợi cho quá trình sử dụng và tiết kiệm thời gian.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn máy pha cà phê chất lượng.

Trí Ngọc Phát
Trả lời 4 năm trước

Chuyên cung cấp máy pha cà phê , máy xay cà phê các loại cho quán cà phê, nhà hàng,khách sạn , văn phòng - Hotline : 0915.32.77.82 - Web : mayphacaphe24h.com