Mua bọt foam chữa cháy ở đâu uy tín chất lượng nhất?

  • Hiện công ty mình đang thi công hệ thống chữa cháy cho các khu công nghiệp và nhà máy: toàn bộ hệ thống chính với bơm chữa cháy, đường ống chính, van và tất cả các đầu phun sprinkler . Vận hành chạy thử và ban giao hệ thống để đưa vào sử dụng nên mình đang cần tìm nhà cung cấp uy tín về bọt foam chữa cháy giớ thiệu cho mình. Cảm ơn
An
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn,

Rất cảm ơn câu hỏi của bạn. Hiện nay công ty TNHH Đầu tư Phát triển A&B đã và đang cung cấp sản phẩm bọt Foam chữa cháy AFFF 3% và AFFF 6% của Việt Nam và Ấn Độ (UL). Sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy như: đạm Phú Mỹ, Pepsi...

Ngoài Foam, Công ty A&B còn cấp tất cả các thiết bị PCCC khác cần thiết cho việc lắp đặt. Các công trình tiêu biểu như: Vincom Biên Hòa, Vincom Cần Thơ, hệ thống siêu thị Vinmart, Vinpearl Land Nha Trang, Mariot Phú Quốc....

Cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển A&B

188 Lê Lâm, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Mr. An - 0903 143 588

Trân trọng!