Gửi tin nhắn bị lỗi?

Em có con W388 dạo gần đây bị lỗi ,mỗi lần gửi tin đi đều chỉ ra một tin nhắn lần trước đã gửi.Em bị bạn bè trêu vi em nhắn cho ai cũng ra tin nhắn đó.

_khi xóa tin nhắn gửi đi la lại nhắn được ,nhưng mấy lần nhắn sau lại bị vậy nó lại hiện lên tin nhắn đầu tiên mình đã nhắn.

       Bây giờ mỗi lân muốn nhắn tin em đều phải xoa tin nhắn gửi đi "MONG MOI NGUOI GIUP EM"

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Rất có thể máy của bạn bị lỗi phần mềm, bạn fix lại phần mềm xem sao nhé.

Chúc thành công.