Gửi tin nhắn SMS yêu thương cho ngày 8-3

Tất cả các thành viên yêu mến! Hãy cùng nhau gửi tin nhắn yêu thương dành cho mẹ, chị, em và bạn gái nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 sắp tới. Không cần đó là những câu chữ văn chương hoa hoè, chỉ cần bạn muốn trao gửi một tình yêu thương xuất phát từ tâm hồn. Không cần ngắn hay dài, chỉ cần bạn cảm thấy đã thổ lộ hết tình yêu thương của bạn cho những người phụ nữ mà không thể thiếu trong cuộc đời của mình.
Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
- Chúc cho ngày 8-3 của Mẹ, người con yêu thương nhất, luôn là ngày đi kèm với bình an! - Chúc cho ngày 8-3 của chị, hai người chị gái đã như những người bạn tốt nhất trên đời của mít, một ngày ấm áp, tròn trịa những yêu thương! - Và em, ngày 8-3 luôn dịu dàng, em nhé!
Nguyen Bao An
Trả lời 10 năm trước

Một số mẫu tin nhắn 8/3 đẹp và ý nghĩa

Mẫu 1

Mẫu tin nhắn chúc mừng 8/3

Mẫu 2

8/3

Mẫu 3

ngay 8/3

Mẫu 4

mung ngay quoc te phu nu

Mẫu 5

Mẫu 6

tin nhan ngay 8-3

Mẫu 7

tin nhan hay ngay 8-3