Hỏi cách lấy lại tin nhắn bị xóa trên sim ?

Ở Việt Nam chỗ nào bán đầu đọc sim kết hợp phần mềm lấy lại tin nhắn bị xóa

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Ko biết bạn đang dùng đt gì?

Mẹo khôi phục tin nhắn đã xóa cho điện thoại Nokia
Có khá ít phần mềm khôi phục lại tin nhắn (SMS) từ SIM, điện thoại và hầu hết chúng đều phải trả phí để sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng điện thoại của Nokia thì bạn thật may mắn vì bạn sẽ không phải trả biết kỳ một chi phí nào để khôi phục SMS:

Để tiến hành khôi phục SMS, bạn làm theo các bước sau :

- Tải và cài đặt phần mềm quản lý tệp tin miễn phí FExplorer.

- Chạy FExplorer và chuyển tới ổ C: nếu bạn sử dụng bộ nhớ của điện thoại (thường là mặc định) hoặc ổ D: nhếu bạn sử dụng thẻ nhớ để lưu SMS.

- Mở thư mục system.

- Sau đó mở thư mục mail. Thư mục này sẽ chứa rất nhiều thư mục con có tên dạng 00001001_S với tên tệp tin dạng 0010xxxx (là những SMS đã bị xóa).
- Sử dụng công cụ đọc văn bản có sẵn trong FExplorer để xem những tệp tin này.

Nếu tin nhắn bạn cần khôi phục không có trong thư mục này, bạn có thể chuyển tới thư mục khác đến khi tìm được tin nhắn mong muốn.

* Mẹo này không áp dụng cho các điện thoại sử dụng hệ điều hành Symbian Symbian 3rd Edition.

Trần Đức Mạnh check gia
Trả lời 13 năm trước

Duy nhất có www.infovn.com.vn là bán loại đầu đọc PC/SC làm được việc này. còn các loại đầu đọc đang bán đầy trên thị trường loại 70-100.000đ không thể làm được việc này.

Trần Đức Mạnh check gia
Trả lời 12 năm trước

Duy nhất đầu đọc chuẩn PC/SC kết hợp với phần mềm mới làm được việc này

http://infovn.com.vn/info/San-pham/pk-dien-thoai-va-iphone/Dau-doc-PCSC-su-ly-moi-van-de-tren-Sim.aspx

Nguyễn Văn Đô
Trả lời 12 năm trước

Mình ở SG. Ai có thể giúp mình khôi phục lại toàn bộ tin nhắn trên SIM, mình sẽ trả phí cho các bạn. ok thì vui lòng để lại lời nhắn hoặc số điện thoại, thực sự mình rất cần mong mọi người giúp đỡ

Nguyễn Ngọc Khôi Nguyên
Trả lời 12 năm trước

Mình đã xóa rồi sao biết được lưu trong máy hay trong sim nhỉ.

Thanh Thuy Vo Thi
Trả lời 10 năm trước
E rat can su giúp do cua a ,vi e dag su dug may galasys1 ma hình nhu kh chụp hình dc,the nho bi hu hay sao ay,va tai internet cho chuog trinh phan mem cug kh dc,e gap chút rác roi,mog nho a co cach nao de tim lai tn va cuoc gọi hai chiêu cua so dt samsung nay e ,e rat cam on va hau ta a
Đức'x Minh's
Trả lời 6 năm trước

tin nhắn bị xóa sao lấy lại được