Mua laptop Dell G3 làm đồ họa 3D có được không?

Chào các Anh/Chị. Em mới theo học ngành thiết kế trang sức nên định đầu tư 1 Laptop cấu hình chạy mượt tí (chạy tốt phần mềm Rhino, Matrix). Mấy nay em tìm hiểu thấy con Dell G3 này cũng ổn. Anh/Chị nào dùng qa con này rồi xin cho em ý kiến và lời khuyên. Em cảm ơn ^^
Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước
G3 làm gì bác xem con Nitro 5 AN515-52-51LW luôn ấy ngon hơn nhiều, chưa kể còn đc tặng thêm cái balo 3tr5 xịn vđ,

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước
Dell G3 ưu điểm nhẹ nhàng nhưng chất máy ko được cứng cáp, bạn cố lên chút có dell G5, màn hình đẹp hơn và chất máy chắc chắn hơn G3