Laptop gì để sửa ảnh tầm 15-17 triệu đồng?

Mình là dân văn phòng nhưng có yêu cầu là sử dụng phần mềm Lightroom để chỉnh sửa ảnh.

Mình chụp ảnh chơi chứ không phải chuyên nghiệp nên cần màn hình cho màu sắc ổn ổn. Mình mê bóng đá nên có ý định cài Fi-Fa 16 (ngoài ra không chơi game khác). Mong mọi người ai có kinh nghiệm hay đang sử dụng dòng máy nào đáp ứng được 2 yêu cầu trên tư vấn giúp mình nhé.

Cảm ơn mọi người.

K'' Tiến
Trả lời 8 năm trước

Với nhu cầu của bạn thì con Asus TP501UA

Bộ vi xử lý :Intel® Core™ i5-6200U Processor (3M Cache, up to 2.80 GHz)
Bộ nhớ RAM :4 GB(DDR3L bus 1600MHz)
Đồ họa :NVIDIA Geforce GT940M(2 GB)
Ổ đĩa cứng :500 GB(HDD 5400rpm)
Màn hình :15.6 inch (Full HD 1920 x 1080 pixels)

Giá chỉ: 13.880.000 vnd.