Mua laptop nào trong tầm 15-17 triệu?

Cần tư vấn mua laptop từ 15-17 triệu cho nữ dùng. Cấu hình khá, màu sắc hiển thị rõ nét, không chơi game nhưng lại sử dụng những phần mềm nặng như phottoshop ,lightroom..v..v.. Với lại ít nóng máy.

Mình định mua Dell mà không biết có được không? Bác nào biết tư vấn mình với ...Mình cảm ơn.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Giải trí tầm này có Asus K501LX (i5 5200U, RAM 8GB, HDD 1TB, VGA GTX 950M, nặng 2kg) khá chuẩn. Đặc biệt con này có màn Full HD và đèn bàn phím, những option khá hiếm trong tầm giá này

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

bạn thử tham khảo mẫu này.
Laptop Dell Inspiron 14 5448-RJNPG4
- Intel Core i5-5200U 2.20GHz - 3M
- DDRAM 4GB/1600 (2 slot)
- SSHD 500GB SATA 5400rpm with 8GB Flash Drive
- AMD HD R7 M270 4GB DDR3 // Intel HD 5500
- Card Reader - USB3.0
- 14.0" HD LED - HDMI - Webcam
- LAN 10/100 - Wireless N - Bluetooth 4.0
- Weight 1.93Kg - Battery 43Wh
- OS Windows 8.1 Single Language 64Bits

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Nhu cầu đó thì tầm giá này có em Lenovo U41 bản cấu hình cao nhất là i7 broadwell đó bạn. Em đó mỏng nhẹ mà lại sang trọng nữa. Em này không tập trung nâng cao cấu hình (mà nhu cầu của bạn thì quá ư bình thường ~ ) mà tập trung vô chất lượng linh kiện cấu thành nên chất lượng từ thiết kế đến bên trong đều rất tốt. Bạn có thể ra các showroom thử trải nghiệm nhé :) Mình đang dùng bản i5 và rất rất hài lòng :)

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

HP Pavilion 15 P214DX Core i7-5500U/ 6G/ 750GB
Giá bán: 15.850.000đ 18.900.000đ

Xuất sứ: USA

CPU: Intel® Core i7-5500U, 2.4ghz Turbo Boost up to 3.0GHz
Bộ nhớ: DDR3L, 6 GB. Đĩa cứng: 750 GB
Màn hình: 15.6 inch(1366 x 768 pixels)
Đồ họa: Intel HD Graphics 5500 , Onboard
Hệ điều hành: Windows 8.1. Trọng lượng: 2.29
Màu sắc: Silver
Bảo hành: Bảo hành: 12 tháng, đổi máy mới trong 30 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất. Trả lại máy trong vòng 12 tháng và nhận bồi thường 300 USD nếu máy bán ra là hàng loại 2 ( Refurbished )

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng xài Vostro 5470 như bại IkkotChen, cũng đang định suggest cho bạn con đó. Hợp lý đấy bạn ạ. Mình không chơi game và cài hđh Win 8.1 thì thấy khá tiết kiệm pin. Dùng 6-8 tiếng mới hết pin.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Mình đang xài Vostro 5470, mức giá nằm trong khoảng trên, nhẹ, mỏng. Cấu hình ổn. Hiện chưa thấy có lỗi gì cả. Phim xài nếu chỉ xài bt (không game, phim..) thì khoảng 4h-4h30. Chơi game thì khoảng 3h.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Mình xài Dell Precision M3800 thấy rất thích, thiết kế với cấu hình gần như hệt XPS 15 nhưng khác card đồ họa thôi. Bạn nên chọn XPS 15 để chơi game. M3800 với XPS 15 dày hơn Macbook Air một chút xíu àh, mang đi lại tiện lắm.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Mình tư vấn cho bạn dòng Dell XPS 14 (~17tr) hoặc Asus K46CM (lúc mình mua cách đây 2 năm là 15tr). Hai dòng máy này đều là Ultrabook nhiều điểm tương tự nhau, đáp ứng nhu cầu mỏng, đều làm từ nhôm nên rất nhẹ, đều có card rời. Nói về pin thì dòng Dell pin "trâu" hơn. Giá cả thì con dell có cao hơn con Asus (lúc mình mua là 15tr), hiện tại mình đang dùng con Asus đó có thể chạy được cả game Battlefield 5 , NFS most wanted mới...nên những game bạn kể trên thì vô tư luôn. Nhưng những máy mỏng thì nhẹ và thường chạy chip U(tiết kiệm pin) thường để làm việc nên khi bạn chơi game thì máy sẽ rất nhanh nóng, bạn nên sắm thêm cái đế tản nhiệt nữa.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Muốn dùng laptop để dùng Photoshop thì máy có ít nhất 8GB RAM, màn hình ít nhất 15.6" và độ phân giải ít nhất là 1680x1050.
1. HP Pavilion 15 p081TX 54214G50GW8: RAM tối đa 8GB; không có graphic card rời; độ phân giải chỉ có 1366 x 768 pixels, dùng cho Photoshop rất bất tiện
2. HP Probook 450 G1: RAM tối đa 16GB; không có graphic card rời; độ phân giải cũng là 1366 x 768 pixels.
3. Dell Inspiron 7537: RAM tối đa 16GB; độ phân giải tối đa 1920 x 1080; graphic card rời (2GB VRAM); bản lề màn hình hơi mỏng manh.
Vậy, trong 3 máy, nên chọn Dell Inspiron 7537.