Mua laptop nào dưới 20 triệu để học đồ họa?

Chào các anh chị.
- Em đang học đồ họa (chuyên về làm game 2D, 3D ) và em cần 1 con laptop giá tầm 20tr để học đồ họa (có thể lên 1-2 triệu).
- Mấy anh chị tư vấn giúp em là nên dùng hãng nào bền và hiệu xuất cao ạ . (Ưu tiên của em là dòng Asus)
- Học đồ họa thì em nên dùng màng hình 15in hay 17in ạ ? (Theo e tìm hiểu thì nghe bảo 17inch cảm giác tốt hơn) .
- Thời gian sử dụng của em thường là 15/24 tiếng .
- Em cảm ơn ạ .

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Với tầm khoảng 20tr và hơn 20tr,mình nghĩ với chừng đó tiền,k thiếu gì dòng máy ngon cho bạn chọn,riêng mình thì mình khuyên bạn nên mua Sony,nhưng tiếc là dòng Sony vaio đã k còn sản xuất nữa....,Và 1 lời khuyên cho bạn là dù bạn có xài dòng máy nào,trong quá trình sử dụng thì nên dùng pin của nó,chứ đừng tháo pin và sạc điện xài trực tiếp, vì xài điện trực tiếp,đôi lúc sự cố mất điện đột xuất sẽ rất làm hại Main..Chúc bạn mua dc máy như ý muốn

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

ASUS k501 nhé bạn. Mình đang dùng thấy rất thỏa mãn. Core i7 5500, Ram 8Gb, ổ SSD+HDD, màn 15.6 mà máy khá nhẹ.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

asus k501lx CPU Intel, Core™ i5 Broadwell, 5200U, 2.2 GHz
RAM DDR3L, 8GB
Đĩa cứng HDD, 1TB
Màn hình rộng 15.6 inch, FullHD( 1920 x 1080)
Cảm ứng Không
Đồ họa NVIDIA GeForce GTX 950M, 4GB
Đĩa quang Không
PIN/Battery 3Cells 48 Whrs
Trọng lượng (Kg) 2
giá 17tr. nếu muốn nâng len core i7 thì 19tr. mình đang xài thấy máy rất mát. core i5 max setting lol, medium call of duty 9.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Dell Precision M4700-15.6''Full HD/i7 3720QM/8GB/Quadro K1000M 2GB/ 320GB/ WC, backlit keyboard
xài con này đi không hối hận , dưới 20 triệu

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Nếu muốn đồ hoạ mạnh thì phải hy sinh một số thứ như kiểu dáng hay chay game tốt. Théo tôi bạn nên mua laptop dòng workstation của dell, hp hay lenovo, dùng rất bền và có thể chơi game cũng khá tốt, tất nhiên đây chỉ là máy 2nd, chứ máy mới giá rất chát

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Tớ đang dùng con dell inspiron 7559, Skylake Core™ i7 6700HQ Processor, ram 16Gb, HDD 1TB + 128 SSD Hard Drive. LCD UHD 4K màn hình cảm ứng, VGA NVIDIA® GeForce® GTX 960M 4GB, vừa đồ họa 3D tốt vừa game 3D hạng nặng ok. Người thân xách tay từ Mỹ về giá $1.150 USD. Nếu mua dòng này bạn nhớ update Card NVIDIA bản mới nhất mới phát huy tác dụng.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Đồ họa thì bạn cứ MacBook Pro đi, MF439 đi, giá tầm 25tr (nơi rẻ nhất). Các hãng khác có đắt tiền cũng không chuẩn mực được như Mac

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Dell Precision Laptop, cứ tìm dòng này mà mua,
Bạn có thể chọn : Dell Precision M6600 Mobile Workstation i7-2960XM, 16Gb Ram, 256Gb SSD RAID, NVIDIA QUADRO Graphics with 2GB GDDR5...