Có nên mua laptop ACER ?

Em đang có dự định mua laptop nên muốn nhờ mọi người tư vấn giùm em xem hàng ACER dùng được không? Chất lượng có ổn định không? Chế độ bảo hành thế nao? Nếu dùng được thì tư vấn giùm em xem nếu mua con tầm 12~ 13 triệu thì nên mua máy gì? (tất cả các dòng máy luôn nhé)! Cảm ơn mọi người!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Không biết rõ nhu cầu của bạn nên mình khó có thể đưa ra tư vấn chính xác nhất . Nếu bạn không cần sử dụng đến đồ họa 3D hoặc chơi game cấu hình cao thì mình nghĩ Dell Vostro 3500 nhẹ, bền, ổn định với vỏ nhôm thoát nhiệt tốt là lựa chọn phù hợp
Giá 13.300.000 VNĐ

  • Màu sắc: Aberdeen Silver
  • Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i3 350M (2.26 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
  • Bộ nhớ trong (RAM): 2 GB DDR3 (1x2GB)
  • Ổ cứng (HDD): 250 GB SATA2 7200RPM
  • Đồ họa (VGA): Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared
  • Màn hình (LCD): 15.4'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
  • Ổ quang (Optical): SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
  • Âm thanh (Sound & Speaker): Altec Lansing with SRS Premium Sound
  • Hệ điều hành (OS): Windows 7 Home Premium (32 bit)
  • Pin (Battery): 6-cells Lithium Ion
  • Cân nặng (Weight) 2.2 kg
djshg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, bạn có thể tham khảo model này.
Asus A52JE-EX129D giá rẻ màn hình 15.6 inch dành cho game thủ. Bàn phím số.

* A52JE-EX129D (A52JE-2CEX) (Màu đen hoa văn chìm) Bundle Optical Mouse
* Intel Core i3 370M - 2.4Ghz
* 15.6" HD Slim (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng) Splendid
* 2GB DDR3/ 1066 2 x GB SO-DIMM
* Ổ cứng 320GB 5400 rpm SATA.
* ATI Mobility™ Radeon® HD 5470 - 512MB DDR3
* DVD Super Multi
* 802.11 a/g/n Chuẩn N Bluetooth
* Pin 6 Cell Nặng (2.62kg)
* Free DOS
* One-Touch Multimedia Access
* Vỏ Infusion bóng hoa văn chìm
* 4 loa Altec Lancing Camera 0.3MP
* Card reader
Asus chính hãng. Bảo hành toàn cầu 2 năm.
Giá: 13,521.951 VNĐ
Dùng Asus thì khỏi lo về chất lượng, bảo hành, độ mát của em nó

Chúc bác nhanh mua đc máy ưng ý nhé

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với tầm tiền đó mình khuyên bạn nên chuyển qua dùng Asus thì hơn, máy BH 24 tháng, máy chạy mát, chạy khá ổn định, vì thế bạn có thể tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus K42JE - VX089 (K42JE-1AVX) (Màu nâu)

Processor:Intel Core i3 Processor 370M (2.4Ghz);Bus:1066Mhz;Cache:3MB L2;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB Sata;VGA:ATI Mobility Radeon HD5470;Display:14.0" HD LED;Driver Optical:DVD-RW;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 a/g/n;Extended:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;OS:Free Dos;Batteries:6 cell;Weight:2.2 kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.