Laptop nào phù hợp với việc học luật kinh tế?

Ngành này chắc yêu cầu máy tính hiệu năng không cao lắm, nhưng mình không biết chọn máy nào.

Mình chuẩn bị học năm nhất khoa luật kinh tế. Theo mọi người mình nên mua máy của hãng nào để phục vụ mục đích học? Cảm ơn mọi người.

Trả lời 9 năm trước
Laptop nào cũng được. Miễn là bạn cố gắng học tập.
Trả lời 9 năm trước
Học Luật thì chức năng của lap nào cũng đáp ứng được hết. Nhưng theo mình bạn nên mua mấy em Mac - Air của apple ấy, cầm cho nó sang cái tay, lại thêm tí sang chảnh cho hình ảnh SV luật thời đại IT
Trả lời 9 năm trước
Hãng nào cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn hết. Quan trọng là giá thành ban có thể dùng acer asus giá thành hợp lý.cấu hình ổn. Thích kiểu dáng thì chọn sony.nếu là nam chọn thêm dell.vì kinh tế nên không yêu cầu về cấu hình như kỹ thuật
Trả lời 9 năm trước
Bạn nên dùng laptop Asus, bảo hành 2 năm toàn cầu, máy chạy mát nên sẽ bền. Tùy tầm tiền sẽ có model tương ứng với nhu cầu của bạn.
Trả lời 9 năm trước
Máy bạn ko yêu cầu cấu hình cao, vậy làm con ultrabook cho tiện đi lại, nếu có kinh tế thì sắm macbook air sẽ giúp bạn tạo hình ảnh tốt cho ngoại hình, vì nghề luật của bạn thì nên quan tâm hình thức 1 chút :)
Trả lời 9 năm trước
Câu hỏi của bạn bị lệch nên rất khó tư vấn, laptop thì không liên quan gì đến học luật kinh tế cả. Bạn phải nói rõ nhu cầu của bạn là thế nào thì mới tư vấn chính xác được, các nhu cầu khi mua laptop thường là: 1. Có cần đẹp, mỏng, nhẹ thời trang không hay hình thức bình thường cũng được. 2. Cấu hình cao hay thấp, riêng ý này thì có thể trả lời cho bạn luôn là không cần cấu hình cao lắm do ngành học của bạn liên quan đến nghiệp vụ văn phòng là chính. 3. Thời lượng pin có cần lâu (8 - 9 giờ) hay chỉ cần vừa phải (3 - 5) giờ 4. Độ bền vật lý của máy, liên quan đến chất liệu làm vỏ máy, khả năng chống sốc. Tiêu chí này liên quan đến việc bạn là người dùng cẩn thận, nhẹ nhàng hay có chút quăng quật, môi trường dùng máy của bạn nóng hay mát, bụi nhiều hay sạch sẽ. 5. Màn hình: Bạn có thích giải trí xem phim không, có thích màn hình lớn không hay nhỏ nhẹ là vừa. 6. Và cuối cùng là chi phí, bạn định đầu tư khoảng bao nhiêu tiền có số tiền max không hay là bao nhiêu cũng chơi. Trả lời được các câu hỏi trên mình sẽ tư vấn được cho bạn rất kỹ và mọi người cũng có thể tư vấn cho bạn được. Chúc bạn học tốt và tìm được máy như ý.
Trả lời 9 năm trước
Ngành này bạn chỉ cần chọn theo thương hiệu và giá tiền. Nên mua máy Dell cũng khá bền tầm 10tr là ổn.
Duc Dieu
Trả lời 9 năm trước
Bạn nên dùng laptop Asus, bảo hành 2 năm toàn cầu, máy chạy mát nên sẽ bền. Tùy tầm tiền sẽ có model tương ứng với nhu cầu của bạn.
Duc Dieu
Trả lời 9 năm trước
Thinkpad t440 :)
Trả lời 9 năm trước
Dell nhé, dùng Dell cho bền